HÃNG PHIM TRẺ


 

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood cưới bạn trai lâu năm

Cách đây ít phút, ngôi sao phim How I Met Your Mother – Neil Patrick Harris đăng tải lên trang Instagram cá nhân thông tin về đám cưới bí mật của anh và bạn trai lâu năm, kèm theo đó là bức ảnh 2 người chụp trong ngày trọng đại này.

Bức ảnh Harris đăng tải lên trang cá nhân

Harris chia sẻ: “Đoán xem nào? David Burtka và tôi đã kết hôn cuối tuần qua ở Italy. Yup, chúng tôi cuối cùng đã thành vợ chồng”. Trong ảnh, ngôi sao Hollywood và người bạn đời cùng mặc vest, thắt nơ bướm vô cùng trang trọng.

Cặp đôi đã gắn bó hơn 10 năm

Được biết, lễ cưới của Harris và Burtka diễn ra vào ngày thứ 7, có sự chúc phúc của 2 đứa con sinh đôi gần 4 tuổi – bé Gideon và Harper. Ngoài ra, giọng ca kỳ cựu Elton John còn đến hát mừng cặp đôi. Vì tiệc cưới diễn ra kín đáo nên chỉ có người thân và bạn bè được mời là biết đến sự kiện này.

Harris - Burtka và 2 đứa con sinh đôi

Neil Patrick Harris, 41 tuổi, ngôi sao của loạt phim truyền hình ăn khách How I Met Your Mother, người từng giành giải Tony, đã hẹn hò với David Burtka, 39 tuổi, một đầu bếp kiêm diễn viên, hơn 10 năm nay. Cả hai thông báo về lễ đính hôn thông qua Twitter vào tháng 6/2011, nhưng Harris chia sẻ, thực tế, họ đã đính hôn 5 năm trước đó trong bí mật.

Cả gia đình Harris hiện sinh sống tại khu phố Harlem, New York, Mỹ.

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè