HÃNG PHIM TRẺ


 

Robert Downey Jr. bất ngờ nói 'không' với phần 4 Iron Man

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với trang Variety, nam diễn viên Robert Downey Jr. đã chấm dứt mọi đồn đoán về phần 4 của Iron Man. “Chưa có bất cứ kế hoạch nào cho phần 4 Iron Man”, Downey chia sẻ.

“Người sắt Tony Stark” cho biết anh đã ký với 2 hãng Marvel và Disney hợp đồng để tham gia 2 phần tiếp của loạt phim Avengers dự kiến ra mắt lần lượt vào mùa hè năm 2015 và 2018 nhưng đó là tất cả. Như vậy đồng nghĩa với việc sẽ không có Iron Man hay phim siêu anh hùng nào nữa ra mắt thời gian tới mà Robert Downey Jr. tham gia.

Khi được hỏi về việc liệu anh có tiến cử ai khác thay thế mình vào vai Iron Man, nam diễn viên hài hước nói: “Tôi thích ý tưởng này, nó giống như kiểu tôi đang tuyển đạo diễn cho hãng Marvel vậy”.

Năm qua, Robert Downey Jr. là nam diễn viên có thu nhập cao nhất ở Hollywood với 75 triệu USD. Hiện anh đang quảng bá cho bộ phim mới The Judge ở Toronto, Canada. Trong khi đó, bộ phim The Avengers: Age of Ultron vẫn đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1/5/2015.

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè