HÃNG PHIM TRẺ


 

'Sao' hải ngoại hội tụ trong 'Đêm tình nhân in concert'

Chương trình ca nhạc "Đêm tình nhân in concert" có sự tham gia của các ngôi sao đến từ sân khấu hải ngoại Thuy Nga Paris by night như Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lam Anh, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Như Loan và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Ban tổ chức đã mất hơn một năm để chuẩn bị cho liveshow này. Theo thông tin từ ban tổ chức sau gần 10 ngày phát hành, số lượng vé đã bán ra chiếm tới 70% số lượng vé phát hành, khoảng hơn 2.000 vé đã được đặt mua trên mạng.

 

Bà Nguyễn Minh Hạnh - Chủ nhiệm chương trình cho biết ban tổ chức gần như phải làm việc 24/24 để phục vụ cho những cá nhân và tập thể đặt mua vé. Tuy nhiên, do mức đầu tư để mời các nghệ sĩ hải ngoại về nước khá lớn và việc bán vé cũng khiến cả ekip lo lắng vì hiện tại rất khó để khiến khán giả bỏ tiền triệu ra để nghe nhạc giữa thời buổi kinh tế khó khăn. Nhưng, sau 10 ngày mở bán đợt vé đầu tiên đã rơi vào tình trạng cháy vé.

 

Từ những năm 1994-1998, lứa ca sĩ hải ngoại đầu tiên về Việt Nam quay video để phát hành trong nước lẫn nước ngoài, rồi về Việt Nam biểu diễn như Hương Lan, Đức Huy, Elvis Phương, Quốc Anh… nay gần như đã là ca sĩ trong nước bởi hầu như quãng đời họ đã gắn với Việt Nam. Bây giờ, dàn nghệ sĩ tiếp theo cũng được khán giả yêu thích và kỳ vọng như Bằng Kiều, Lam Anh, Mai Tiến Dũng, Tóc Tiên...

 

Trong Đêm tình nhân in concert lần này, khán giả sẽ thấy một đại nhạc hội với sự tham gia đông đảo của dàn nghệ sĩ đang sở hữu nhiều ca khúc hit hiện nay. Bằng Kiều cũng sẽ kết hợp với dàn người đẹp biến hóa trên sân khấu để khán giả thấy được sự tái hiện hoàn hảo nhất mà mọi người vẫn thường xem qua băng đĩa với ngoài đời thật từ âm thanh, ánh sáng đến âm nhạc.

Liveshow Đêm tình nhân in concert do HP Entertainment, IB Group sản xuất và phát hành vé độc quyền diễn ra vào 20h ngày 11/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè