HÃNG PHIM TRẺ


 

"Hồ sơ đen"- cuộc đua không ngừng nghỉ trong xã hội thiện ác lẫn lộn

Để góp phần trong công cuộc đấu tranh chống tội phạm, đạo diễn Lê Dũng, Lý Tiểu Bình đã quyết tâm thực hiện bộ phim “Hồ Sơ Đen”. Phim là các câu chuyện thuật lại những phương thức thủ đoạn ranh ma của bọn tội phạm hình sự hiện nay, nhằm có những biện pháp phù hợp từng bước đẩy lùi hay tiến tới việc loại trừ dần tội phạm các kiểu ra khỏi đời sống xã hội.

Như một cuộc đua không ngừng nghỉ, các cơ quan chức năng liên tục khám phá những phương thức thủ đoạn mới của bọn tội phạm, và cũng gần như ngay sau đó chúng lại tiếp tục đưa ra những chiêu thức mới hòng thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật... Qua đó, ngoài việc nêu bật ý nghĩa Thiện luôn luôn thắng Ác như tất cả những ai trong chúng ta đều mong muốn, bộ phim còn muốn cung cấp một cách trung thực dù rất hạn chế những biện pháp phòng và chống tội phạm cho mỗi chúng ta.

Những tập phim sẽ được “gói” và “mở” theo hình thức điều tra từ mảng truyền thông, dư luận và kết thúc là phần việc của các cơ quan luật pháp. Nhân vật chính xuyên suốt toàn bộ các tập sẽ là hình ảnh của các phóng viên và cốt truyện sẽ dựa trên những vụ án hoặc sự kiện có thật nhưng được hư cấu thêm.

Trình (Thiên Bảo), một nhà báo giỏi võ có tuổi thơ vất vả, thông minh tốt bụng. Dưới sự hỗ trợ của Phong (Nguyễn Hoàng), anh cùng với các đồng nghiệp Minh Anh (Kim Dung), Ngân Hà (Thúy Ngân) và Hoàng (Duy Nhân) đã khám phá nhiều vụ án khác nhau. Trải qua những hiểm nguy tưởng chừng đe dọa đến tính mạng, những nhà báo chân chính góp phần đưa cái xấu ra ánh sáng, giúp người dân tin vào công lý khi cái ác hiện hữu quá nhiều trong xã hội. 15 vụ án (buôn người, thuốc lắc, cướp tiệm vàng, sát nhân…) là một mắt xích đan xen vào nhau, không rời rạc, kéo dài từng tập như những vụ án điều tra trước đây. Đặc biệt, qua cách làm việc, hóa thân, đóng giả thành nhiều nhân vật khác nhau để thâm nhập thực tế, thu thập chứng cứ viết bài của các nhà báo, chúng ta sẽ thấy nỗi vất vả, nguy hiểm mà họ sẽ phải đối mặt với bọn tội phạm, thể hiện tính gan dạ, dũng cảm vì sự nghiệp chung.

Những pha đối đầu gay cấn, những giây phút đấu trí đầy kịch tính… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị cho người xem.

29 tập phim “Hồ Sơ Đen” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Thiên Bảo, người mẫu Kim Dung, Thúy Ngân, Duy Nhân, Cát Tường, Nguyễn Hoàng... Hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những phút giây cảm xúc và thú vị.

Theo SCTV

Chia sẻ với bạn bè