HÃNG PHIM TRẺ


 

Warner Bros công bố kế hoạch xuất xưởng hàng loạt bom tấn

Tại cuộc họp cổ đông mới nhất diễn ra vào ngày 15/10, CEO của hãng phim Warner Bros – ông Kevin Tsujihara đã công bố kế hoạch hoạt động của hãng phim trong thời gian tới, trong đó có lịch trình xuất xưởng của hàng loạt bom tấn.

Nối tiếp thành công của bộ phim ‘The Lego movie’ (‘Thế giới Lego’) công chiếu vào đầu năm 2014, Warner Bros sẽ lần lượt tung ra 3 bộ phim xây dựng dựa trên các nhân vật đồ chơi bé nhỏ, mở đầu là ‘Ninjago’ (năm 2016), tiếp đó là ‘The Lego Batman Movie’ (năm 2017) và ‘The Lego Movie 2’ (năm 2018).

Các nhân vật Lego sẽ trở lại trong hình dạng Batman và Ninja.

Trong thời gian tới, Warner Bros cũng sẽ sản xuất và phát hành bộ 3 phim ‘Fantastic Beasts and Where to Find Them’ dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả nổi tiếng J.K. Rowling. Bộ 3 phim này được lấy bối cảnh tại thế giới pháp thuật Harry Potter. Các quái vật xuất hiện trong phim sẽ chính là những nhân vật bước ra từ một cuốn sách giáo khoa về quái thú được dạy trong trường Hogwart.

Những quái vật của thế giới phép thuật sẽ tái xuất trong 'Fantastic Beasts and Where to Find Them'.

Phần đầu tiên của bộ phim (công chiếu ngày 8/11/2016) được biên kịch bởi J.K.Rowling và đạo diễn bởi David Yates – người từng gắn bó với vai trò đạo diễn của 4 phần phim cuối trong serie Harry Potter. Hai phần tiếp theo của ‘Fantastic Beasts and Where to Find Them’ sẽ tiếp tục được công chiếu vào năm 2018 và 2020.
Từ năm 2016 đén 2020, 10 bom tấn siêu anh hùng được nhắc đến trong buổi họp của Warner Bros ngày hôm qua cũng sẽ được công chiếu rải rác mỗi năm 2 phim, cụ thể là:

- ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’, đạo diễn bởi Zack Snyder (2016)

- ‘Suicide Squad’, đạo diễn bởi David Ayer (2016)

- ‘Wonder Woman’, với sự tham gia của ngôi sao nữ người Israeli - Gal Gadot (2017)

- ‘Justice League Part One’, đạo diễn bởi Zack Snyder, với sự tham gia của Ben Affleck, Henry Cavill và Amy Adams (2017)

- ‘The Flash’, với diễn xuất của Ezra Miller (2018)

- ‘Aquaman’, với sự tham gia của Jason Momoa (2018)

- ‘Shazam’ (2019)

- ‘Justice League Part Two’, đạo diễn bởi Zack Snyder (2019)

- ‘Cyborg’, với diễn xuất của Ray Fisher (2020)

- ‘Green Lantern’ (2020)

Theo đó, đạo diễn của ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’ – Zack Snyder sẽ tiếp tục tham gia đạo diễn cho bộ 2 phim ‘Justice League’. Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới sẽ thủ vai các siêu anh hùng: Ben Affleck vai Batman, Henry Cavill vai Superman, Gal Gadot vai Wonder Woman, Ray Fisher vai Cyborg, Jason Momoa vai Aquaman, và Ezra Miller vai Flash.

Ben Affleck vai Batman (trái) và Henry Cavill vai Superman (phải) bộ phim 'Batman v Superman: Dawn of Justice' ra mắt vào năm 2016.

Gal Gadot vai Wonder Woman trong bộ phim cùng tên công chiếu năm 2017

Jason Momoa vai Aquaman trong bộ phim 'Aquaman' ra rạp năm 2018

Ezra Miller vai Flash trong 'The Flash' (2018)

Ray Fisher vai Cyborg trong bộ phim cùng tên ra mắt năm 2020

Vào cuối bài phát biểu của mình, ông Kevin Tsujihara – CEO của Warner Bros cho biết: “Tôi từng làm việc tại đây 20 năm và đã từ rất lâu rồi chúng tôi mới cảm thấy tự tin về tương lai của Warner Bros như thế này.” Với kế hoạch xuất xưởng liên tục hàng loạt bom tấn hoành tráng như thế này, sự tự tin của ông Kevin là hoàn toàn có cơ sở.

Theo Phim chieu rap

Chia sẻ với bạn bè