HÃNG PHIM TRẺ


 

Hùng Thuận phải lòng Huy Khánh trong phim mới

Diễn viên "Đất Phương Nam" vào vai chàng đồng tính có lối sống buông thả. Anh yêu người tình của mẹ và nhận kết cục bi thảm từ sự nông nổi của mình.

Diễn viên Hùng Thuận từng ghi dấu với phim ảnh trong vai cậu bé An của Đất phương Nam. Sau thành công của vai diễn, anh từng lập nhóm nhạc, tham gia đóng phim truyền hình nhưng chưa thực sự nổi bật vì không vượt qua được cái bóng của vai diễn thời thơ ấu. Trong bộ phim truyền hình gần nhất mang tên Khi người đàn ông trở lại, nam diễn viên quyết định thay đổi hình ảnh, nhận vai một anh chàng đồng tính.

Trong phim mới, Hùng Thuận vào vai Dũng "Bê" yếu đuối và đem lòng yêu người tình của mẹ (diễn viên Huy Khánh thủ vai). Tình cảm này khởi nguồn cho chuỗi bi kịch đeo bám cuộc đời ngắn ngủi của cậu. Mẹ mải lo buôn bán, kiếm tiền, Dũng lao vào ăn chơi sa đọa với cần sa và thuốc lắc. Vì ghen tuông với chính đấng sinh thành, anh đã phải đón nhận một kết cục bi thảm bởi thực chất, người mà mẹ con Dũng đem lòng yêu say đắm lại là nhân vật đầy âm mưu, toan tính.

Tạo hình của Hùng Thuận trong vai Dũng "Bê", một chàng đồng tính yếu đuối.

Nam diễn viên thừa nhận, vai diễn là một thử thách mới với anh khi phải hành động, ăn vận và thể hiện những cử chỉ mềm mại, nhẹ nhàng như một cô gái. Những phân đoạn mô tả cảnh Dũng thân mật với Kenny (Huy Khánh đóng) thực sự là một khó khăn khi phải gần gũi, đụng chạm với người cùng giới. “Kết thúc một cảnh quay, anh Huy Khánh nói tôi làm anh ấy nổi da vịt”, nam diễn viên chia sẻ về kỷ niệm đóng cặp Huy Khánh.

Hùng Thuận cho biết thêm, không chỉ vào vai đồng tính, gần đây anh còn tham gia vai phản diện, rồi vai tự kỷ. Anh mong muốn, khán giả nhìn nhận anh là diễn viên nhiều màu sắc hơn chỉ là "một cậu bé rong ruổi trên cánh đồng cùng với những trò chơi trẻ nhỏ".

Hùng Thuận gặp nhiều khó khăn ban đầu trong những cảnh diễn "động chạm" với Huy Khánh (trái).

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền đánh giá cao những cố gắng của Hùng Thuận trong dạng vai hoàn toàn mới đối với anh. Riêng về bộ phim, anh cho biết: “Phim đề cập trực diện mặt trái của thế giới đồng tính. Lối sống buông thả của một bộ phận người đồng tính đã đưa họ đến những kết cục bi thương trong cuộc sống”.

Ngoài Hùng Thuận và Huy Khánh, Khi người đàn ông trở lại còn có sự tham gia diễn xuất của Minh Thư, Dương Cẩm Lynh. Phim dự kiến lên sóng truyền hình vào tháng 11.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè