HÃNG PHIM TRẺ


 

Thành Long quảng bá phim mới

Hôm 24/10, siêu sao võ thuật Thành Long đã có mặt tại cuộc họp báo ở Bắc Kinh để quảng bá bộ phim hài hành động mới mang tựa đề Skiptrace mà ông là nhà sản xuất, đồng thời thủ diễn chính.

Phim do Renny Harlin (tác giả phim Die Hard 2 – Đương đầu với thử thách 2) đạo diễn, kể về một thám tử tư Hong Kong (Thành Long) theo dõi một con bạc Mỹ huênh hoang trên đường trốn chạy các chủ nợ. Nhưng sau đó 2 người đã trở thành bạn của nhau và cùng thực hiện một hành trình bão táp, đi qua hầu hết các danh lam thắng cảnh của Trung Quốc.

Đạo diễn Harlin bày tỏ sự ngưỡng mộ các màn diễn xuất của Thành Long: “Tôi từng nghĩ rằng mình đã biết mọi thứ về việc làm phim. Song khi được làm việc với Thành Long, tôi đã học từ ông rất nhiều điều”. Phim được bấm máy hồi tháng 8 và dự kiến sẽ có mặt ở các rạp chiếu vào năm 2015.

Đây là lần hiếm hoi Thành Long xuất hiện trước công chúng, kể từ khi con trai ông là Phùng Tổ Minh bị bắt vì các tội danh liên quan đến ma túy. Thành Long đã khẳng định sự nghiệp của ông không bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối của con trai.

Theo Phim chieu rap

Chia sẻ với bạn bè