HÃNG PHIM TRẺ


 

5 lý do phải xem The Devil's Hand mùa Halloween này

Bộ phim Bàn Tay Của Quỷ (The Devil’s Hand), tác phẩm thứ 7 của đạo diễn người Đan Mạch, Christian E. Chirstiansen đã và đang tiếp tục đến với khán giả Việt. Ra mắt đúng vào tuần lễ Halloween, Bàn Tay Của Quỷ đã mang đến trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Không khí ám muội của bộ phim được khai thác theo truyền thuyết tôn giáo chính là 1 trong 4 lý do khiến Bàn Tay Của Quỷ là bộ phim đáng xem nhất mùa Halloween này. Thông tin chi tiết, anh chị vui lòng xem trong file đính kèm.

Lễ hội ma quỷ đang gần kề, các cụm rạp BHD đã trang trí không gian thật ấn tượng, theo ý tưởng của bộ phim BÀN TAY CỦA QUỶ. Ngay từ khi bước vào không gian của rạp, khán giả sẽ cảm nhận được không khí ám muội, rùng rợn đầy phấn khích của mùa lễ hội được nhiều người trẻ yêu thích.

---
5 lý do khiến bạn phải chọn bộ phim này để đến rạp trong tuần lễ Halloween này.

1/ Phim có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn từ đầu đến cuối với cách kể chuyện theo lối tuyến tính. Được mở đầu bằng sự ra đời của 6 bé gái vào ngày thứ 6 của tháng 6, sự trùng hợp kì lạ này làm dấy lên nỗi lo sợ về điềm báo đen tối sẽ giáng xuống đầu các cô gái và cả người dân thị trấn nhỏ ở New Bethlehem. Câu chuyện trở nên gay cấn khi từng cô gái mất tích một cách bí ẩn, cả thị trấn vốn yên bình trở nên náo loạn. Không ai biết điều gì đang xảy ra. Một kẻ sát nhân khát máu hay thế lực siêu nhiên nào đang ẩn mình bên trong bộ quần áo rộng thùng thình với chiếc mũ trùm đầu dễ liên tưởng đến thần Chết. Sự hiện diện bí ẩn này là sợi dây xuyên suốt kết nối các sự kiện, lý giải những gút mắc cho đến cuối phim.

2/ Là bộ phim khai thác chủ đề tôn giáo nên Bàn Tay Của Quỷ không có quá nhiều cảnh dữ đội máu me, chém giết rợn người nhưng cũng vừa đủ “ép phê” về mặt thị giác. Cảm giác rùng rợn, huyền bí được làm tăng thêm bởi lời thoại, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng khiến người xem vừa muốn khám phá sự thật đằng sau những cái chết bí ẩn của các cô gái vừa muốn nín thở hé mắt nhìn màn hình. Chính vì thế, Bàn Tay Của Quỷ có những khoảnh khắc khiến bạn phải bám chặt vào ghế vì hồi hộp, đứng tim vì tốc độ biến mất của các nhân vật diễn ra chỉ trong tích tắc.

3/ Bàn Tay Của Quỷ có những truyền thuyết và sự trùng hợp về con số 666. Trong Kinh Thánh ở Khải Huyền 13:11-18, đây chính là dấu ấn hiện thân của quỷ Sa-tăng, biểu tượng của sự không hoàn hảo đối lập với số 7 – dấu ấn của Chúa trời với một tuần có 7 ngày, 7 lưỡi lửa, 7 linh hồn... Đồng thời, con số 666 cũng có khả năng là biểu tượng của sự cám dỗ khiến con người lầm đường lạc lối và phạm những sai lầm khủng khiếp khó cứu vãn như Adam và Eva đã ăn trái cấm trong vườn địa đàng và bị Chúa trời đày xuống trần gian.

4/ Tuy là một bộ phim được sản xuất độc lập nhưng Bàn Tay Của Quỷ quy tụ nhiều diễn viên được đánh giá cao về tài năng diễn xuất như các ngôi sao Rufus Sewell (Hercules, Abraham Lincoln: Vampire Hunter), Jennifer Carpenter (series truyền hình Dexter, Quarantine), Colm Meany (Star Strek) và các diễn viên trẻ đẹp khác như Adelaide Kane, Leah Pipes… Cùng với tài năng của đạo diễn Christian E. Chirstiansen và biên kịch Karl Mueller, các diễn viên đã tạo nên một tác phẩm khiến khán giả phải sợ hãi.

5/ Đây là bộ phim phù hợp nhất để bạn lựa chọn khi đến rạp cùng bạn bè trong mùa Halloween này. Đặc biệt khi lựa chọn các suất chiếu sau 22 giờ ở các cụm rạp BHD Cineplex, khán giả sẽ nhận được món quà bất ngờ thú vị từ nhân viên, nhà phát hành bộ phim.

Bên cạnh đó, các cụm rạp BHD cũng trang trí Halloween thật ấn tượng theo ý tưởng của bộ phim BÀN TAY CỦA QUỶ. Ngay từ khi bước vào không gian của rạp, khán giả sẽ cảm nhận được ngay không khí ám muội, rùng rợn đầy phấn khích trong mùa lễ hội ma quỷ.

Theo Phim chieu rap

Chia sẻ với bạn bè