HÃNG PHIM TRẺ


 

Biệt Đội Chim Cánh Cụt Madagascar & những kế hoạch không tưởng

Chuẩn bị đón chào đón clip mới ra của bộ phim hoạt hình nổi tiếng "BIỆT ĐỘI CÁNH CỤT VÙNG MADAGASCAR". Bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều yếu tố bất ngờ, với nhạc phim vô cùng lộng lẫy..

Âm nhạc là một yếu tố vô cùng quan trọng để hoàn thiện một tác phẩm điện ảnh. Trong bộ phim hoạt hình sắp ra mắt vào cuối tháng 11 năm nay mang tên BIỆT ĐỘI CÁNH CỤT VÙNG MADAGASCAR (tựa gốc: PENGUINS OF MADAGASCAR), khâu âm nhạc rất được chú trọng quan tâm từ việc lựa chọn giai điệu, bài hát và ca sĩ trình bày tác phẩm. Có lẽ những khung hình vui nhộn và đầy màu sắc của bộ phim sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những âm thanh vui nhộn, chứa đựng sự hào hứng khám phá thế giới mới mà các nhà sáng tạo bộ phim mang lại. Sự tươi tắn trong phần giai điệu của BIỆT ĐỘI CÁNH CỤT VÙNG MADAGASCAR đã đóng góp lớn trong việc tạo thêm sự thích thú từ phía người xem suốt thời gian qua. Trong tháng 10 vừa qua, ca sĩ Pitbull cũng đã thử sức mình trong việc thể hiện ca khúc trong phim về những chú chim cánh cụt thông qua bài hát mang âm hưởng những năm 70 mang tên “Celebrate”. Hình ảnh thân thiện và vui nhộn của Pitbull trong ca khúc khiến không ít người hâm mộ phải thích thú đến choáng ngợp. Tiếp nối những đoạn clip đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu phim trong thời gian vừa qua, đoàn làm phim BIỆT ĐỘI CÁNH CỤT VÙNG MADAGASCAR tiếp tục cho ra mắt đoạn clip mang tên “Global Flight Plan” (tạm dịch: “Kế Hoạch Tung Cánh Toàn Cầu”) với những khung hình hài hước trên nền nhạc dồn dập và vui nhộn. Qua những cảnh phim hành động đầy cá tính của biệt đội bốn chú chim trong đoạn clip này, chúng ta sẽ cảm nhận được vai trò to lớn của âm nhạc trong việc tác động đến cảm xúc của khán giả khi theo dõi câu chuyện thú vị của những điệp viên không chuyên nhưng cực kỳ lém lỉnh này. Hãy cùng gặp lại những chú chim cánh cụt tinh quái và những kế hoạch không tưởng trong đoạn clip mới nhất mang tên “Global Flight Plan”.

Để cùng chờ đón bộ phim với định dạng 2D, 3D và 4DX với phiên bản phụ đề là lồng tiếng Việt trên toàn quốc từ 28.11.2014

 

Chia sẻ với bạn bè