HÃNG PHIM TRẺ


 

Bộ phim hoạt hình cuối cùng của Naruto chuẩn bị được ra mắt

(Hãng phim trẻ) - Bộ phim hoạt hình "The Last Naruto Movie" đã lên kế hoạch ra mắt khán giả vào dịp cuối năm nay khiến cho các fan hâm mộ lo lắng về một cái kết đang rất gần của bộ truyện tranh này.

Trong hơn một năm trở lại đây, bộ truyện tranh Naruto đã tỏ ra xuống sức hơn so với những huyền thoại manga khác tại Nhật do tác giả dường như đã bí ý tưởng và khó có thể duy trì được mạch truyện lâu hơn. May mắn thay, những thắc mắc và kêu ca của các fan hâm mộ Naruto cũng đã dần ít đi kể từ khi tác giả Kishimoto Masashi tuyên bố rằng sẽ có thể kết thúc bộ truyện tranh này trong năm 2014.


Thông tin về việc Naruto sẽ kết thúc trong năm 2014 chưa thực sự thuyết phục được các fan hâm mộ một cách hoàn toàn bởi lẽ đối với các nhà xuất bản cũng như chính tác giả Kishimoto Masashi, chú bé ninja Naruto vẫn là một con gà đẻ trứng vàng nếu đem so sánh với các tựa truyện tranh mới nổi khác. Do đó việc kết thúc Naruto sẽ là một điều đáng tiếc và gây ảnh hưởng khá lớn tới thu nhập của nền truyện tranh Nhật Bản. 

Mới đây, một thông tin khác dường như đã khẳng định chắc chắn hơn về cái kết đang đến rất gần của Naruto, đó là việc bộ phim hoạt hình "The Last Naruto Movie" đã được ấn định sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6 tháng 12 tới đây. 

Poster được cho là của bộ phim The Last Naruto Movie

Thông tin trên được hé lộ khi poster của phim được xuất hiện trên tạp chí Shounen Jump số 35 chuẩn bị được ra mắt. Như vậy, chúng ta có thể tạm kết luận rằng phiên bản truyện tranh của Naruto đang chuẩn bị bước vào những chương cuối cùng để kịp làm tư liệu cho việc chuyển thể phim hoạt hình.

Theo đó, sau khi tiêu diệt "trùm cuối" Kaguya, có lẽ sẽ không còn một tên "trùm" nào còn tồn tại trong thế giới Ninja và bộ truyện tranh từng gây sóng gió một thời này sẽ được kết thúc.

Trailer phim Naruto tập cuối

Theo Zing

Chia sẻ với bạn bè