HÃNG PHIM TRẺ


 

Kênh truyền hình nổi tiếng về lịch sử Mỹ đến Việt Nam

(Hãng Phim Trẻ) -  Những chương trình về lịch sử tự nhiên, khoa học công nghệ cũng như khảo cổ học, phim ảnh... của kênh truyền hình nổi tiếng History sẽ lần đầu được phát sóng ở Việt Nam.

Ngày 28/8, A+E Networks Asia tổ chức ra mắt kênh History tại Việt Nam. History được biết tới là kênh truyền hình chuyên biệt về lịch sử với nhiều chương trình giải trí và phim ảnh hấp dẫn. Trong đó, có các chương trình nổi tiếng ở Mỹ như Kings of Restoration, Pawn Stars, The Pickers, Ancient Aliens.. History hiện có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với 35 ngôn ngữ khác nhau.

Đại diện nhà cung cấp tại Việt Nam cho biết những chương trình mang thương hiệu History gồm series độc quyền, chương trình lần đầu công chiếu đều được phát sóng cùng ngày với Mỹ và các nước châu Á.

Nhà báo Long Vũ Trưởng ban biên tập truyền hình cáp tại buổi ra mắt kênh History.

Ngoài ra, History còn dự định hợp tác sản xuất chương trình với các đối tác Việt Nam. Trước tiên, những định dạng chương trình từng thành công tại châu Á các mùa trước như Nhiếp ảnh tranh tài, Khám phá Lịch sử sẽ chào đón sự tham gia của các thí sinh Việt Nam. 

Một trong những chương trình hấp dẫn của History lên sóng vào đầu tháng 9 tại Việt Nam là Đường đua ngôi sao mùa 2. Chương trình đã giành Giải Vàng cho đề cử “Best idea - Content Marketing” tại Lễ trao giải MARKies đầu năm nay.

Chương trình truyền hình thực tế này có sự tham gia của 6 người nổi tiếng ở nhiều quốc gia khác nhau. Họ sẽ có cuộc hành trình khám phá ngành công nghiệp ôtô kéo dài trong 8 tuần, với tinh thần kết nối cao hơn, chân thực và cởi mở.

 Trưởng ban biên tập truyền hình cáp tại buổi ra mắt kênh History.
Chia sẻ với bạn bè