HÃNG PHIM TRẺ


 

'Hotel Transylvania 3' vượt phim mới của The Rock ở Mỹ

(Hãng Phim Trẻ) _Phần ba loạt phim hoạt hình hài hước về gia đình Dracula đứng đầu phòng vé Mỹ cuối tuần qua với 44 triệu USD.

 

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation đạt doanh thu mở màn cao hơn phần một (42,5 triệu USD, năm 2012) nhưng thấp hơn phần hai (48,5 triệu USD, năm 2015). Theo Box Office Mojo, màn ra mắt của tác phẩm khá ấn tượng trong thời điểm hoạt hình Incredibles 2 vẫn đang công chiếu và hướng đến cùng đối tượng khán giả. Doanh thu này cũng thể hiện sự ổn định của thương hiệu Hotel Transylvania sau sáu năm.

 

Trong phần ba, gia đình Dracula - nhân vật chính - cùng bạn bè tổ chức chuyến nghỉ dưỡng trên một du thuyền sang trọng. Dracula bất ngờ phải lòng Ericka - nữ thuyền trưởng bí ẩn của du thuyền. Tuy nhiên, cô lại là hậu duệ của Abraham Van Helsing - thợ săn ma cà rồng khét tiếng, kẻ thù không đội trời chung của nhà Dracula. Mavis - con gái Dracula - bất đắc dĩ phải lãnh đạo nhóm quái vật và ngăn tình yêu của cha.
60% nhà phê bình trên Rotten Tomatoes đánh giá tích cực về phim. Theo khảo sát của CinemaScore, người xem chấm tác phẩm điểm A-. 52% khán giả đến rạp là nữ và 32% trên 25 tuổi.
 
Chia sẻ với bạn bè