HÃNG PHIM TRẺ


 

Phim ca nhạc Việt tìm kiếm diễn viên

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các thực tập sinh - các ca sĩ, diễn viên tương lai - trong khu ký túc xá của công ty giải trí Smart Show trong quá trình đi tìm thành viên cuối - mảnh ghép lý tưởng cuối cùng của nhóm nhạc The puzzle. Bối cảnh của  phim gợi nhớ lại những bộ phim thần tượng Hàn Quốc trong thời gian vừa qua với khu ký túc xá dành cho các thực tập sinh - một ngôi nhà riêng biệt đi kèm với phòng tập.

Đối mặt những tình huống trong cuộc sống “đặc biệt” của mình, các bạn trẻ đã giúp nhau nhận ra nhiều điều mới lạ về bản thân, cùng nhau luyện tập, cùng nhau thất bại rồi lại cùng nhau tiếp tục ước mơ và cố gắng.

Một buổi casting phim Cửa sổ thủy tinh.

Thông qua đó bộ phim muốn chuyển tải đến các bạn trẻ một thông điệp: “Tuổi trẻ là tuổi của sự trải nghiệm và thử sức, không sợ gian khó và không do dự với ước mơ”. Cũng giống với tiêu chí hài hước, cảm động và bài học cuộc sống của 3 series phim trước của công ty Smart Media, The Puzzle hứa hẹn sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán giả trẻ năng động và hiện đại trong thời gian tới.

Đạo diễn Nguyễn Tuấn Quang và dàn diễn viên Cửa sổ thủy tinh.

Hiện nay, công ty Smart Media và các đạo diễn đang tìm kiếm những gương mặt các bạn trẻ tiềm năng có đam mê diễn xuất và phù hợp với các vai diễn của The puzzle. Buổi casting diễn ra từ 18- 21/10, nhận hồ sơ từ ngày 15/10.

 

Điều kiện dự tuyển:

- Các bạn nam nữ thanh niên tuổi từ 16 đến 22

- Có ngoại hình đẹp, cá tính, năng động

- Chiều cao trên 1m55 với nữ và trên 1m65 với nam

- Ưu tiên các bạn có khả năng diễn xuất hay thanh nhạc

- Các bạn đến dự tuyển trang phục tự do

Hồ sơ dự tuyển bao gồm

- Một ảnh chân dung và một ảnh toàn thân (nếu gửi qua mail thì đính kèm ảnh)

- Mẫu đơn đăng ký dowload tại: www.smartmedia.vn

- Profile cá nhân gửi về:

Địa điểm nhận hồ sơ và casting: Công Ty HK Film 24A - Trần Bình Trọng, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. (Hoặc gửi tới email puzzle.sitcom@gmail.com)

Thời gian casting: 4 ngày từ ngày 18-21/10.

Tư liệu: Smart Media

Theo InfonetChia sẻ với bạn bè