HÃNG PHIM TRẺ


 

Bom tấn mới của Brad Pitt tung trailer gây sốc

Hãng Paramount vừa tung trailer mới nhất của bộ phim hành động, kinh dị về sự diệt vong của Trái Đất. Clip dài hai phút rưỡi tiết lộ lý do nhân vật Gerry Lane của Brad Pitt phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn sự tấn công của các Zombie.

* Trailer phim "World War Z"

Phim là câu chuyện về Gerry Lane, một người đàn ông yêu thương gia đình, vướng vào một nhiệm vụ bất khả thi là chiến đấu với vô số xác sống (zombie). Nhiệm vụ này đòi hỏi Lane phải rời xa gia đình để khắp thế giới.

Trailer mới của World War Z nhấn mạnh vào hành trình của Lane nhằm tìm kiếm câu trả lời để chặn đứng đại dịch zombie đang lan tràn khắp nơi. Hình ảnh các zombie điên cuồng tự chất đống mình để tấn công máy bay và hành động như những con thú ăn thịt gây ấn tượng mạnh và tạo cảm giác kinh hãi.

Poster gây tò mò của "World War Z".

World War Z nói về thảm họa diệt vong của đạo diễn Marc Forster và do Matthew Michael Carnahan viết kịch bản. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Max Brooks. Ngoài ngôi sao Brad Pitt, dàn diễn viên của World War Z còn có Mireille Enos, David Morse, Matthew Fox và James Badge Dale.

World War Z dự kiến ra mắt vào ngày 21/6.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè