HÃNG PHIM TRẺ


 

Phim Trở Về Trái Đất – After Earth – 2013

Trở Về Trái Đất là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, phim do đạo diễn M. Night Shyamalan dàn dựng cùng sự góp mặt của các diễn viên: Will Smith, Jaden Smith, Isabelle Fuhrman… cùng một số diễn viên khác.Phim do hãng phim Columbia Pictures sản xuất.

Trái đất của chúng ta với những khu rừng rậm nhiệt đới, những đại dương xanh ngắt và rộng lớn.Trái đất có rất nhiều loài động thực vật sinh sống và loài người luôn làm chủ.Bạn có tin rằng một ngày nào đó trái đất sẽ không còn là chốn nương thân của loài người, mà thay vào đó là những loài động vật vô cùng hung hãn và khát máu?Hãy đón xem bộ phim Trở Về Trái Đất sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới đây.

Bộ phim Trở Về Trái Đất nói về khoảng thời gian trong tương lai, lúc này trái đất gặp một tai họa lớn khi bị một trận đại hồng thủy lớn chưa từng có tàn phá, và con người buộc phải chuyển sang một hành tinh khác để tồn tại.Sau đó 1000 năm, hai cha con Cypher và Kitai Raige gặp tai nạn, họ vô tình rơi vào trái đất, mái nhà của con người 1000 năm về trước.Tuy nhiên, cả hai đã phải đương đầu vô vàn nguy hiểm khi mà trái đất đã trở thành một nơi vô cùng nguy hiểm đối với con người, những loài động vật hung hãn tồn tại nơi đây.Loài người lúc này đã không còn chốn nương thân trên trái đất.

Số phận của hai người sẽ ra sao, và chuyện gì đã xảy ra với quả địa cầu?Kính mời các bạn cùng đón xem bộ phim Trở Về Trái Đất từ ngày 7-6-2013 ở các rạp trên toàn quốc.Bộ phim được đầu tư với kinh phí 130 triệu USD hứa hẹn sẽ mang lại những cảnh quay vô cùng hoành tráng.Mời các bạn cùng đón xem.

After Earth Movie Phim Trở Về Trái Đất   After Earth   2013

Chia sẻ với bạn bè