HÃNG PHIM TRẺ


 

Jaden Smith muốn thoát ly khỏi bố mẹ khi 15 tuổi

Sao nhí của 'Karate Kid' muốn bố mẹ tặng cậu một món quà sinh nhật đặc biệt vào tháng 7 tới - quyền được sống độc lập.

 

Will Smith và cậu con trai Jaden Smith tại buổi họp báo ra mắt phim “After Earth“ ở Tokyo, ngày 2/5.

Jaden Smith chỉ mới 14 tuổi nhưng cậu đã đóng 3 bộ phim (phim mới nhất là After Earth đóng cùng bố Will Smith), làm gương mặt quảng cáo thời trang, ghi âm ca khúc với Justin Bieber và đang hẹn hò với em gái của Kim Kardashian - người mẫu tuổi teen Kylie Jenner. Là sao nhí nổi tiếng khắp thế giới và cũng là con trai của cặp minh tinh Hollywood, Jaden có tất cả những thứ mà các cậu bé khác ao ước. Tuy nhiên Jaden lại mơ ước một thứ khác, đó là cuộc sống tự do, thoát khỏi sự bao bọc của bố mẹ. Và tất nhiên khi đó, cậu sẽ tậu một ngôi nhà riêng bằng tiền của chính mình, sống hoàn toàn độc lập.

Tài tử Will Smith đã tiết lộ về khao khát này của con trai 14 tuổi trong cuộc trò chuyện trên tờ The Sun. Anh chia sẻ, Jaden đã đề nghị một món quà đặc biệt vào dịp sinh nhật 15 tuổi ngày 8/7 tới: "Jaden nói: Bố, con muốn được sống tự do. Tôi biết nếu chúng tôi đồng ý, cậu nhóc sẽ có được quyền thoát ly hợp pháp. Cậu nhóc thực sự muốn có một nơi ở riêng. Điều đó khiến chúng tôi rất đỗi ngạc nhiên. Trên một khía cạnh khác, nếu bọn trẻ chỉ muốn có một căn hộ để ở riêng, tôi thực sự thấu hiểu".

Will Smith từng lớn lên với một người bố hà khắc nên nam diễn viên không muốn điều đó xảy ra với các con mình. Anh thường để bọn trẻ tự quyết định và không bao giờ ép buộc chúng. Ngôi sao Điệp vụ áo đen tâm sự: "Vợ chồng tôi nói chung không dạy con theo kiểu áp đặt. Từ khi Jaden 5, 6 tuổi, chúng tôi đã có thể ngồi cạnh cậu nhóc để lắng nghe nó giải thích rằng, tại sao làm điều đó là đúng đắn. Tôi nghĩ, khi hỏi con mình 'tại sao điều đó là đúng?', khó hơn việc cố gắng thể hiện cho chúng thấy tại sao việc đó lại sai. Sau khi bọn trẻ giải thích, chúng sẽ tự nhận thấy điều đó là đúng đắn hay sai trái".

Vợ chồng Will Smith và Jayden, Willow tại một liên hoan phim.

Vợ chồng Will Smith và Jayden, Willow tại một liên hoan phim.

Will Smith và nữ diễn viên Jada Pinkett năm 1997 và cặp đôi có hai con: Jaden (sinh năm 1998), Willow năm 2000. Cả hai bé đều thừa hưởng năng khiếu diễn xuất và ca hát của bố. Ngôi sao phim hành động 44 tuổi còn có cậu con trai riêng Trey Smith (19 tuổi) từ mối quan hệ trước đó. Hiện gia đình Smith sống tại một biệt thự siêu sang tại Malibu, California.

Theo Xaluan

Chia sẻ với bạn bè