HÃNG PHIM TRẺ


 

Lý Băng Băng sẽ tham gia ‘Transformers 4’

Người đẹp Trung Quốc sẽ đảm nhiệm một vai khá quan trọng trong phần 4 của loạt bom tấn ăn khách về những người máy biến hình.

Cái tên đầu tiên trong số các ngôi sao người Trung Quốc tham gia siêu phẩm Transformers 4 bên cạnh tài tử nổi danh Mark Wahlberg vừa được công bố. Người được các nhà sản xuất chọn vào bộ phim của đạo diễn Michael Bay là Lý Băng Băng, một trong những “Hoa đán” của điện ảnh Trung Quốc hiện nay.

Michael Bay sẽ ra mắt "Transformers 4" vào mùa phim hè sang năm.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Băng Băng tham gia một bộ phim của Hollywood. Trước đây, cô từng thủ vai trong hai bộ phim The Forbidden Kingdom (Vua Kungfu) và Snow Flower and the Secret Fan. Gần đây nhất, nữ diễn viên 40 tuổi này vào vai điệp viên Ada Wong trong bộ phim Resident Evil 5. Sắp tới, Lý Băng Băng sẽ xuất hiện trong 400 Boys, một bộ phim giả tưởng, ly kỳ.

Ngoài Lý Băng Băng, Transformers 4 sẽ có sự tham gia của một số diễn viên Trung Quốc khác. Cùng với đó là bốn gương mặt được chọn từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng trên truyền hình có tên Transformers 4 Chinese Actor Talent Search (Tạm dịch: Tìm kiếm diễn viên tài năng Trung Quốc cho phim Transformers 4). Cuộc thi này sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 6. Nam diễn viên chính Mark Wahlberg và đạo diễn Michael Bay không tham gia thành phần ban giám khảo.

Transformers 4 là dự án phim của hãng Paramount hợp tác cùng hai đối tác Trung Quốc là kênh phim truyện China Movie và công ty kinh doanh phim trực tuyến Jiaflix Enterprises. Với phần kịch bản của Ehren Kruger, phần tiếp theo của series phim ăn khách về người máy biến hình có bối cảnh bốn năm sau những sự kiện đã diễn ra trong phần ba - Transformers: Dark of the Moon. Bộ phim sẽ có không khí u tối hơn ba tập trước đó. Transformers 4 được quay bằng những máy quay IMAX 3D thế hệ mới và nhỏ hơn.

Lý Băng Băng là ngôi sao Trung Quốc được rất nhiều nhà làm phim Hollywood để ý mời vào tham gia các bom tấn.
Lý Băng Băng là ngôi sao Trung Quốc được rất nhiều nhà làm phim Hollywood để ý mời tham gia các bom tấn.

Ngoài Mark Wahlberg và Lý Băng Băng, Transformers 4 còn có sự tham gia của nam diễn viên từng 5 lần giành giải Emmy, Kelsey Grammer, trong vai phản diện chính. Ngoài ra, Stanley Tucci, Jack Reynor và Nicola Peltz sẽ đảm nhiệm các vai phụ.

Với doanh thu 177,3 triệu USD tại Trung Quốc, phần ba của series Transformers với tên gọi Transformers: Dark of the Moon là bộ phim nước ngoài có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử tại đất nước tỷ dân, chỉ đứng sau Avatar của đạo diễn James Cameron. Đây cũng là bộ phim đứng thứ năm trong danh sách những phim ăn khách nhất mọi thời đại với doanh thu 1,124 tỷ USD trên toàn cầu.

Dự kiến Transformers 4 ra mắt vào ngày 27/6/2014.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè