HÃNG PHIM TRẺ


 

Zombie ồ ạt tấn công toàn cầu

Trong loạt poster và banner mới của "World War Z", New York, Mexico, Rome, Paris, Berlin và Sydney chìm trong biển lửa trước sự tấn công ồ ạt của bầy lũ zombie.

Poster mới nhất của bộ phim kinh dị World War Z cho thấy thảm họa toàn cầu đã lan đến New York. Chính giữa poster là Brad Pitt và Mireille Enos cùng con cái đang chạy trốn khỏi trung tâm thành phố, phía sau họ là hàng đoàn zombie kín đặc.

 TV Spot mới nhất của "World War Z" cho thấy sự xâm lấn của bầy lũ zombie
trên toàn thế giới, cũng đồng thời giới thiệu nhóm nhạc Muse  - những người
sẽ biểu diễn trong buổi premiere sắp tới của phim tại London.
 

Những tấm banner còn lại tiết lộ khoảnh khắc kinh hoàng của Paris, Rome, Berlin, Mexico và Sydney. Những thành phố sầm uất nay chìm ngập trong lửa khói. Zombie hiện diện khắp nơi trong thành phố, bên bờ sông, trên quảng trường, bến cảng.

 
Zombie ồ ạt tấn công toàn cầu 2

Zombie ồ ạt tấn công toàn cầu 3Paris


Zombie ồ ạt tấn công toàn cầu 4
Rome

Zombie ồ ạt tấn công toàn cầu 5
Berlin
 
Bộ phim được xây dựng dựa theo cuốn sách ăn khách World War Z: An Oral History of the Zombie War của tác giả Max Brooks. Câu chuyện xoay quanh nhân viên Liên Hiệp Quốc Gerry Lane (Brat Pitt), người được giao một nhiệm vụ khó khăn: ngăn chặn đại dịch zombie phá hoại trái đất. Anh phải lao vào một cuộc chạy đua với thời gian để ngăn chặn chúng, cứu nhân loại thoát khỏi cuộc tàn sát.

Zombie ồ ạt tấn công toàn cầu 6
Mexico

Zombie ồ ạt tấn công toàn cầu 7
Sydney

Theo Kenh14

Chia sẻ với bạn bè