HÃNG PHIM TRẺ


 

Now You See Me - Ảo thuật đỉnh cao hay trò lừa thế kỷ?

Những pha ảo thuật đỉnh cao hay thực tế là một trò lừa đảo đẳng cấp? Now You See Me sẽ cho người xem câu trả lời bằng những màn biến hóa khôn lường và những pha hành động mãn nhãn.

Dàn diễn viên đình đám của phimNow You See Me là chuyện của một nhóm siêu ảo thuật gia dẫn đầu bởi thủ lĩnh tài năng Atlas (Jesse Eisenberg), thực hiện 2 tiết mục ảo thuật vô cùng ấn tượng, đầu tiên là việc cướp tiền của một nhà băng tại Paris trong khi họ đang ở Las Vegas, sau đó là vạch tội một tên tội phạm cổ cồn trắng và chuyển toàn bộ số tiền hàng triệu USD của hắn vào tất cả tài khoản của các khán giả đang xem, khiến các nhà chức trách cũng phải bó tay.

Đặc vụ FBI – Dylan Hobbs (Mark Ruffalo) quyết tâm bắt hội ảo thuật gia này phải trả giá cho tội lỗi của cả nhóm, đồng thời ngăn chặn một màn ảo thuật còn táo bạo hơn. Trong quá trình đi tìm sự thật, Dylan Hobbs bị buộc phải phối hợp với người cộng sự Alma (Melanie Laurent), một điều tra viên của Interpol và Thaddeus (Morgan Freeman) - một chuyên gia vạch mánh những trò ảo thuật có tiếng, người cho rằng trò ảo thuật kia thực ra chỉ là một màn lừa đảo được chuẩn bị vô cùng kỹ càng.

Sau nhiều lần thất bại, Dylan và Alma bắt đầu đặt ra nghi vấn liệu nhóm ảo thuật này có một kẻ chỉ điểm bên ngoài. Nếu là như vậy, việc tìm ra kẻ đó chắc chắn sẽ là mấu chốt để tóm gọn nhóm tội phạm này. Nhưng liệu đó có thể là ai? Hay đây cũng là một phép thuật?

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, đầy kịch tính, Now You See Me còn hấp dẫn bởi sự góp mặt của dàn diễn viên hàng đầu như Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Mélanie Laurent, Isla Fisher (Wedding Crashers) và ngôi sao gạo cội Morgan Freeman.

Theo đạo Louis Leterrier, điểm hấp dẫn của phim không chỉ ở những màn ảo thuật biến hóa vốn có sức hấp dẫn “ma thuật” với người xem mà còn ở những pha đấu trí giữa một bên là một nhóm ảo thuật gia tài năng với một bên là đội điều tra hùng hậu. Sự pha trộn giữa điều thật, điều giả, lừa đảo và tài năng hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, dù là phim đấu trí nhưng Now You See Me không thiếu những pha hành động gay cấn với những cảnh quay đẹp.

Now You See Me vừa được công chiếu tại New York vào 26/5 vừa qua và dự kiến được trình chiếu tại Việt Nam vào ngày 28/6.

Xem Trailer phim Now you see me


Theo VTV

Chia sẻ với bạn bè