HÃNG PHIM TRẺ


 

Giới thiệu phim Man of steel 2013

Man Of Steel là một bộ phim truyện viễn tưởng của Mỹ,bộ phim nói về một sức mạnh siêu nhiên tồn tại trong thế giới con người.Phim do đạo diễn Zack Snyder dàn dựng cùng với sự tham gia của các diễn viên Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon, Kevin Costner, Diane Lane, Laurence Fishburne, Antje Traue, Ayelet Zurer, Christopher Meloni, Russell Crowe.. cùng một số diễn viên khác.Phim do hãng phim Warner Bros Pictures sản xuất.

Siêu nhân Clark Kent sẽ trở lại màn ảnh vào hè năm nay qua bộ phim Man Of Steel.Như chúng ta đã biết qua các phần trước, Clark Kent là một cậu b1 rơi xuống trái đất bằng một con tàu vũ trụ , mọi người tưởng đó là thiên thạch.Sau đó một cặp vợ chồng già ở gần vụ rơi thiên thạch đã phát hiện ra cậu bé mà mang nó về nuôi, đặt tên là Clark Kent.Sau đó đứa bé lớn dần và trở thành một chàng trai làm nghề thư ký quèn.tuy nhiên mọi người không ai biết anh là một người có siêu năng lực đặc biệt tới từ hành tinh khác.

14100816 photo e1355479702248 Phim Man Of Steel   2013

Clark trải qua mối tình với một cô gái và gặp một kẻ thù cực kỳ nguy hiểm, hắn ta chính là nhà tài phiệt giàu có bậc nhất.Bộ phim lấy ý tưởng từ nhân vật Siêu nhân trong bộ truyện tranh.

Sieu Nhan Man of Steel 2013 PhimSV.Com Phim Man Of Steel   2013

Ở phần này, Clacrk Kent tiếp tục giữ vai trò giải cứu thế giới khỏi bọn tội phạm, tuy nhiên bộ phim sẽ đề cập đến những vấn đề của trái đất, của nhân loại khi nơi đây có một người hùng với năng lực đặc biệt, thay vì tập trung vào những cảnh quay hoành tráng bom tấn.Bộ phim sẽ nói lên tầm ảnh hưởng của một siêu nhân, mọi người sẽ có tậm tạng ra sao khi một siêu năng lực đang vừa kìm hãm, vừa giải thoát người dân.Liệu rằng mọi người sẽ thích thú hay lo lắng?Và siêu anh hùng sẽ làm gì khi có một năng lực vô cùng lớn?

f7ba6260 f5b3 4ef3 b2e0 38cd82c170e4 Phim Man Of Steel   2013

(Một cảnh trong phim, siêu nhân bị bắt và tra tay vào còng.Một người có năng lực quá lớn, và ai sẽ bắt được người đàn ông này hay anh ta tự tra tay vào còng?)

Mời các bạn cùng đón theo dõi bộ phim Man Of Steel, phim sẽ được công chiếu ở các rạp bắt đầu từ ngày 14-6-2013.

 Xem trailer phim Man of steel

 

Theo Thongtinphimanh

Chia sẻ với bạn bè