HÃNG PHIM TRẺ


 

Người sói Wolverine bị cưỡng hôn trên giường

Hãng 20th Century Fox vừa tung ra trailer mới nhất của The Wolverine, bộ phim tiếp theo về riêng nhân vật Người Sói trong số các Dị nhân. Trailer mới này mang lại cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về diễn biến câu chuyện, nguyên nhân dẫn đến hành động và nguồn gốc của mọi hành động.

Được kết hợp bằng những hình ảnh mới và cũ từ các trailer trước đây, clip này giải thích vì sao ông trùm Yashida mời Logan tới Nhật Bản và vai trò của nhân vật Viper trong bộ phim.

Trong các trailer trước, khán giả được biết Logan từng cứu sống Yashida. Để trả ơn, ông ta đề nghị tặng cho anh sự bất tử. Nhưng hóa ra, đề nghị của Yashida không hoàn toàn trong sáng. Ông ta đang hấp hối và không muốn chết. Vì thế, Yashida muốn chuyển sức mạnh của Logan sang cho mình. “Khả năng tự hồi phục của anh có thể truyền cho người khác. Hãy cho phép ai đó giúp anh san sẻ gánh nặng”, Yashida thuyết phục Logan.

Viper và Wolverine trong một cảnh phim. Ảnh: Fox.

Logan dường như miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị này. Nhưng anh bị Viper, một người phụ nữ tự mô tả mình là một nhà hóa học, tấn công ngay trên giường bằng một nụ hôn. Sau cuộc tấn công, Logan nhận ra anh mất đi khả năng tự hồi phục và Viper chính là thủ phạm gây ra điều đó.

Một cảnh quay khác tiết lộ nhân vật Yukio có khả năng nhìn thấy tương lai. Theo những gì cô nhìn thấy, Logan sẽ chết. Phần còn lại của trailer này là rất nhiều cảnh hành động giữa Logan với Silver Samurai và nhiều samurai khác.

"The Wolverine" là một trong những bom tấn được trông đợi hè 2013. Ảnh: Fox.
"The Wolverine" là một trong những bom tấn được trông đợi hè 2013. Ảnh: Fox.

The Wolverine, Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine, chàng dị nhân có bộ vuốt bằng kim loại. Xuất hiện cùng anh trong bộ phim này là Svetlana Khodchenkova (vai Viper), Rila Fukushima (vai Yukio), Hal Yamanouchi (vai Yashida) và Will Yun Lee (vai Silver Samurai).

Đạo diễn của bộ phim là James Mangold, người được biết đến qua các tác phẩmWalk the Line, 3:10 to Yuma và Knight and Day.

The Wolverine dự kiến chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/8.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè