HÃNG PHIM TRẺ


 

Ngô Thanh Vân muốn làm ‘nữ sói’ bên Hugh Jackman

‘Đả nữ’ chia sẻ với tài tử Australia mong muốn được làm nhân vật nữ sánh vai bên Wolverine và được anh nói rằng sẽ ‘xem xét khả năng này’.

Trở về từ Hàn Quốc sau chuyến đi dự buổi lễ ra mắt toàn cầu của bom tấn The Wolverine, Ngô Thanh Vân mới chia sẻ với người hâm mộ một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô gặp trực tiếp và phỏng vấn “Người Sói” Hugh Jackman. Tài tử người Australia thân thiện và ấn tượng với vẻ đẹp đậm chất phương Đông của “đả nữ”.

Khi Ngô Thanh Vân hỏi: “Anh có muốn một ngày nào đó mình có một cộng sự với những khả năng tương tự như Người Sói không, như một Nữ Sói chẳng hạn?”, Hugh đã trả lời: “Một cộng sự có khả năng tự chữa lành vết thương và kỹ năng sức mạnh của hợp kim Adamantitum cũng sẽ rất hữu ích. Có lẽ đó nên là một diễn viên gốc châu Á, đến từ một nước nào đó như Việt Nam chẳng hạn. Cô ấy cần có chiều cao, có khả năng diễn các cảnh hành động và sẵn sàng đi lại nhiều”.

Ngô Thanh Vân thử tạo dáng với hai móng vuốt của Người Sói. Ảnh: MSD.

Trước gợi ý này, “đả nữ” đã tự ứng cử mình vào vai Nữ Sói và nhận được câu trả lời: “Chắc chắn là có thể, Vân ơi. Tôi sẽ xem xét khả năng này. Chúng ta sẽ cùng xem The Wolverine nhé, cô sẽ học được nhiều cho vai diễn Nữ Sói khi xem phim đấy”.

Xuất hiện trong cuộc trò chuyện, Ngô Thanh Vân diện một chiếc áo dài nền nã, nữ tính. Cô gây chú ý với nhiều phóng viên khu vực châu Á có mặt tại Hàn Quốc tham dự sự kiện ra mắt bom tấn The Wolverine. Đây là lần thứ hai “đả nữ” đại diện cho truyền thông Việt Nam góp mặt trong những lễ mắt phim toàn cầu. Hai năm trước, cô từng tới Mỹ phỏng vấn Angelina Jolie và Jack Black khi công chiếu hoạt hình 3D Kungfu Panda 2.

 

The Wolverine là bom tấn cuối cùng của mùa phim hè năm nay. Được đặt sau mốc sự kiện của X-Men: The Last Stand, phim là cuộc hành trình của Logan/ Wolverine lưu lạc tới đất nước Nhật Bản xa xôi, nơi anh hoàn toàn lạc lõng. Tại đây, Logan phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm trong một trận quyết chiến.

Trọng thương sau lần giao đấu đầu tiên, cả thể chất và cảm xúc của anh đều bị đẩy đến giới hạn chịu đựng cao nhất. Wolverine nhận ra rằng anh không những phải đối mặt với những samurai có tinh thần thép, mà còn phải đấu tranh với chính nội tâm của mình để chống lại sự bất tử đang nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

[Caption]
"The Wolverine" là bom tấn cuối cùng của mùa hè này. Ảnh: Fox.

Theo lời nhà sản xuất, bộ phim sẽ tập trung nhiều vào quan hệ ngang trái giữa Wolverine và Mariko, con gái một ông trùm tội ác Nhật Bản. Những màn chiến đấu của anh trong phim cũng hứa hẹn đặc sắc hơn, khi mà đối thủ của anh bao gồm cả các võ sĩ đạo lẫn ninja, với vũ khí từ kiếm katana cho tới phi tiêu liên hoàn.

The Wolverine sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/8 với cả hai định dạng 2D và 3D.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè