HÃNG PHIM TRẺ


 

Jack Black tái ngộ Cameron Diaz trong ‘Sex Tape’

Cặp diễn viên phim 'The Holiday' ngày nào tiếp tục hợp tác trong bộ phim hài tình cảm có cái tên khá nhạy cảm - ‘Sex Tape’.

Sex Tape, bộ phim hài nhận được nhiều sự quan tâm của hãng Sony Pictures, vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên. Gương mặt mới nhất nhận lời tham gia bộ phim này là diễn viên hài nổi danh Jack Black. Anh sẽ có một vai diễn nhỏ trong tác phẩm của đạo diễn Jake Kasdan bên cạnh hai ngôi sao Jason Segel và Cameron Diaz.

Trong phim, Segel và Diaz vào vai một cặp vợ chồng trốn các con ra ngủ ở khách sạn. Họ quyết định thêm gia vị vào cuộc hôn nhân của mình bằng cách thực hiện một cuốn phim “nóng”. Không may, cuốn băng này biến mất ngay hôm sau khiến cả hai cuống cuồng đi tìm. Jack Black đảm nhiệm vai giám đốc điều hành của một công ty lớn chuyên kinh doanh phim “đen”.

Jack Black và Cameron Diaz từng đóng chung trong phim "The Holiday".

Vai diễn gần đây nhất của Jack Black là Elvis Pressley trong tập đầu tiên của phần một bộ phim truyền hình Drunk History. Sắp tới, anh tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật gấu trúc Po trong bộ phim Kung Fu Panda 3, dự kiến ra mắt vào tháng 12/2015.

Sex Tape cũng là dịp tái ngộ của đạo diễn Jake Kasdan cùng hai diễn viên Jason Segel và Cameron Diaz. Bộ ba này từng cùng nhau thực hiện bộ phim hài Bad Teacher năm 2011. Sex Tape bắt đầu bấm máy vào mùa thu năm nay trước khi Cameron Diaz tham gia bộ phim Annie với vai diễn Miss Hannigan.

Dự kiến Sex Tape được phát hành vào tháng 6/2014.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè