HÃNG PHIM TRẺ


 

Ben Affleck đóng 'Người dơi' trong phim mới

Đạo diễn "Argo" đảm nhận vai diễn siêu anh hùng Batman trong phần tiếp theo của bom tấn "Man of Steel".

Thông tin được hãng Warner Bros. thông báo hôm 22/8. Phần tiếp theo của "Man of Steel" quy tụ hai siêu anh hùng của điện ảnh Mỹ: Batman và Superman. Đạo diễn thắng Oscar 2013 sẽ đảm nhận vai diễn vốn gắn liền với tên tuổi Christian Bale. Vai Superman (siêu nhân Clark Kent) từng xuất hiện trong phần một vẫn do Henry Cavill đảm nhận. Phim do Zack Snyder đạo diễn và David S. Goyer biên kịch.

“Chúng tôi cần một nam diễn viên xuất chúng để đảm nhận vai một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC Comics. Ben Affleck chắc chắn phù hợp với tiêu chí đó”, Greg Silverman - người của hãng Warner Bros. - nói.

Ben Affleck sẽ hóa thân thành siêu anh hùng. Ảnh: Ace.

Đạo diễn Zack Snyder tỏ ra thích thú khi được làm việc với Ben Affleck và cho biết, ông không thể chờ đợi thêm. “Ben mang đến sự cân bằng thú vị với vai diễn Superman của Henry Cavill. Ben Affleck có đẳng cấp diễn xuất để tạo ra một chân dung sắc nét của người đàn ông già dặn và phức tạp hơn Clark Kent”.

Những ngôi sao khác cũng sẽ tham gia trong phim là Amy Adams, Laurence Fishburne và Diane Lane. Phim sẽ bắt đầu sản xuất năm 2014 và dự kiến công chiếu vào 17/7/2015.

Ben Affleck từng đảm nhận vai diễn siêu anh hùng trong "Daredevil" năm 2003. Trước đó, vai diễn Batman gắn liền với Christian Bale trong loạt phim về Người dơi của đạo diễn Christopher Nolan.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè