HÃNG PHIM TRẺ


 

‘Công viên Kỷ Jura’ vượt mốc doanh thu 1 tỷ đôla

Phiên bản 3D được công chiếu hồi tháng 4 giúp siêu phẩm của đạo diễn Steven Spielberg gia nhập câu lạc bộ tỷ USD.

Hồi đầu hè, Công viên Kỷ Jura từng được phát hành lại dưới dạng 3D nhân dịp kỷ niệm 20 năm kể từ lần công chiếu trên toàn thế giới năm 1993. Con số doanh thu của bản 3D đưa bom tấn của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg vào danh sách những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

20 năm trước, Công viên Kỷ Jura từng phá kỷ lục doanh thu phòng vé với 970 triệu USD. Có thể thấy sức hút mãnh liệt của bộ phim này, ngay cả khi hai thập kỷ đã trôi qua và thế giới được chứng kiến nhiều tác phẩm điện ảnh đỉnh cao khác.

Một cảnh trong phim "Jurassic Park".

Đạo diễn Steven Spielberg nói: “20 năm trước, tôi không dám nghĩ rằng mình sẽ làm bộ phim này dưới định dạng 3D bởi thời đấy công nghệ này vẫn chưa đủ chín. Nhưng bây giờ, Titanic được phát hành lại dưới dạng 3D và mọi thứ thật tuyệt vời. Đó là lần đầu tiên tôi nghĩ có thể hoàn toàn gắn mác 3D cho Công viên Kỷ Jura”.

Thành công của Công viên Kỷ Jura 3D cũng sẽ hâm nóng sự chờ đợi của khán giả vào Công viên Kỷ Jura phần bốn, đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến ra rạp vào năm 2015.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè