HÃNG PHIM TRẺ


 

Warner Bros. làm phim mới về thế giới Harry Potter

Cuốn sách "Fantastic Beast and where to find them" của J.K. Rowling sẽ được hãng Warner Bros. chuyển thể thành phim.

Tác phẩm được J.K. Rowling xuất bản vào năm 2001, đúng thời điểm loạt truyện Harry Potter đang rất ăn khách. Fantastic Beast and where to find them là tên một cuốn giáo khoa trong thế giới phù thủy Harry Potter, do nhân vật Newt Scamander - một trong những hiệu trưởng của trường Hogwarts và là nhà linh thú học lỗi lạc - biên soạn. Dự kiến bộ phim sẽ nói về niềm đam mê linh thú của Newt Scamander từ thuở bé và chuyến phiêu lưu kỳ thú của ông trên con đường khám phá những linh thú trên mọi miền thế giới.

Harry Porter
Khán giả sẽ được tiếp tục trở lại với thế giới Harry Potter. Ảnh: The Wrap.

Nữ văn sĩ cho biết: “Mặc dù phim sẽ lấy bối cảnh cộng đồng phù thủy, Fantastic Beast and where to find them không phải là phần nối tiếp của Harry Potter mà đơn giản là một phần mở rộng của thế giới phù thủy. Hành trình của Newt Scamander sẽ mở đầu tại thành phố New York, 70 năm trước khi câu chuyện của Harry bắt đầu”.

Kịch bản Fantastic Beast cũng sẽ là kịch bản đầu tay của J.K. Rowling. “Tất cả bắt đầu khi Warner Bros. đến với tôi và đề xuất ý định chuyển thể Fantastic Beast and where to find them. Tôi nghĩ đây là một ý tưởng khá thú vị, nhưng tôi thấy thật khó khăn khi chứng kiến Newt Scamander hiện thực hóa bởi một biên kịch khác. Tôi đã sống trong thế giới này quá lâu, tôi tin tôi hiểu nhân vật Newt Scamander hơn ai hết. Khi tôi xem xét ý định của Warner Bros., trong đầu tôi nảy ra một ý. Đó là, tôi bắt đầu đề đạt ý tưởng của chính mình về bộ phim này cho Warner Bros.”, Rowling nói.

Hiện vẫn chưa có thông tin về diễn viên cũng như đội ngũ làm phim và ngày công chiếu vẫn chưa được ấn định.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè