HÃNG PHIM TRẺ


 

'Công nương Diana' chuẩn bị ra rạp Việt

Chuyện tình của công nương Diana và bác sĩ Hasnat Khan được tái hiện trong bộ phim của đạo diễn Oliver Hirschbiegel.

Bộ phim Diana (tên Việt Công nương Diana) kể về cuộc sống của công nương xứ Wales trong hai năm cuối đời. Từ một phụ nữ cô đơn, chán nản, Diana đã tìm thấy sự đủ đầy trong đời sống cá nhân lẫn đời sống xã hội qua chuyện tình đẹp giữa bà và bác sĩ Hasnat Khan. 

Naomi Watts vào vai công nương Diana.

Hóa thân vào vị công nương huyền thoại một thời là Naomi Watts - nữ diễn viên từng hai lần được đề cử giải Oscar (21 Grams và The Impossible). Vai bác sĩ Hasnat Khan, người tình của công nương được giao cho nam diễn viên Naveen Andrews của series truyền hình nổi tiếng Lost. Phim do Oliver Hirschbiegel - người từng được đề cử Oscar cho Downfall - đạo diễn. Kịch bản do Stephen Jeffreys chấp bút.

Thực tế, ý tưởng về phim Diana được hãng Ecosse Films phát triển từ nhiều năm trước. Các nhà làm phim muốn kể lại chuyện tình giữa Diana và bác sĩ phẫu thuật tim người Anh gốc Pakistan Hasnat Khan. Nhưng họ không thể tiếp tục phát triển câu chuyện cho đến khi các cuộc điều tra chính thức về cái chết của Diana có kết quả. Trong cuộc điều tra, bác sĩ Khan đã xác nhận trên băng ghi âm về mối quan hệ giữa ông và Diana. 

diana-2-9320-1380699207.jpg
Chuyện tình của Diana và bác sĩ Hasnat Khan được tái hiện trong phim.

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Oliver Hirschbiegel cho biết: “Đó là một chuyện tình đẹp, cho chúng ta thấy những gì chân thành nhất về tình yêu. Nhưng đồng thời, nó cũng là một câu chuyện cổ tích về một người đàn ông bình thường đến từ một nền văn hóa khác đem lòng yêu người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới".

Công nương Diana dự kiến ra rạp Việt từ 18/10.

Trailer phim "Công nương Diana"

Theo VnExpress

 

Chia sẻ với bạn bè