HÃNG PHIM TRẺ


 

Legendary: Tomb of the dragon

Bộ phim là câu chuyện nói về chuyến hành trình đến Trung Quốc của Travis (Scott Adkins) cùng những người bạn cộng sự thân thiết. Tại nơi này, nhóm của họ có nhiệm vụ là phải tìm và bắt được Cruptid – một con quái thú mang dáng dấp của một con rồng khổng lồ đang ra sức hủy hoại cuộc sống của những ngôi làng quanh đó trước khi Harker (Dolph Lundgren) – một tay thợ săn tiền thưởng huyền thoại tìm đến và giết nó trước họ.
 
 
Ngôi sao hành động thập niên 80 Dolph Lundgreen sẽ quay trở lại màn ảnh rộng trong một bộ phim hành động giả tưởng ly kì ra mắt vào cuối năm nay, đó là "Legendary: Tomb of the Dragon".
 
Dolph Lundgren là một trong những ngôi sao phim hành động theo phong cách “Rambo” nổi tiếng của những năm 80-90. Không chỉ gây ấn tượng với một cơ thể cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn và phong thái lạnh lùng, bất cần thường thấy, Dolph còn là một vận động viên võ thuật nhà nghề với hàng loạt huy chương có được ở bộ môn Karatedo.
 
Với một vai diễn phản diện đầy những tham vọng và bối cảnh phong phú như vậy, chắc chắn lần này sẽ là lần tái xuất màn ảnh khá máu lửa và ấn tượng của Dolph trong các màn chiến đấu và hành động khá gay cấn và đẹp mắt, nhất là khi "Legendary: Tomb of the Dragon" lại là một bộ phim được thực hiện dưới kĩ xảo 3D thời thượng. Ngoài Dolph Lundgren, phim còn có sự tham gia của ngôi sao hành động Scott Adkins và “tiểu hoa đán” tài năng của màn ảnh Hoa ngữ Huỳnh Dịch.
 
Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 18.10.2013.
 
Theo 360kpop
 
Chia sẻ với bạn bè