HÃNG PHIM TRẺ


 

‘Escape Plan’ và sự trở lại của những ‘cây đại thụ’

Khán giả được chứng kiến cuộc vượt ngục gần như không tưởng của hai ngôi sao hành động Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger trong phim mới.

Escape Plan kể về Ray Breslin, một kiến trúc sư nhà tù và là một chuyên gia tẩu thoát có uy tín. Ông được trang bị những kỹ năng và hiểu biết nhất định để có thể vượt ngục một cách hiệu quả.

Hai ngôi sao cơ bắp Arnold Schwarzenegger và Sylvester Stallone hội ngộ trong "Escape Plan".

Một ngày, ông bị vu khống và được đưa đến một nơi có tên là Hầm mộ (The Tomb), một nhà ngục do chính tay Ray thiết kế. Cùng với Emil Rottmayer (Arnold Schwarzenegger), một phạm nhân khét tiếng, Ray lên kế hoạch đào thoát quy mô lớn để ra khỏi được nơi này đồng thời tìm ra kẻ mưu hại ông…

Đây sẽ là lần thứ ba Stallone và Schwarzenegger diễn chung và là lần đầu tiên cả hai đều vào vai những nhân vật chính. Trong quá khứ, khi hai ngôi sao cơ bắp này đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, các nhà sản xuất phim từng có ý định đưa hai ông đóng vai chính trong một bộ phim hành động bom tấn nhưng vì lý do trùng lặp thời gian quay nên ý tưởng đó chưa được thực hiện.

Đến khi Schwarzenegger hết nhiệm kỳ thống đốc bang California vào năm 2012 và quyết định trở lại đóng phim sau tám năm vắng bóng, ý tưởng này cuối cùng mới thành hiện thực.

Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức "Escape Plan" trong tháng này.
Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức "Escape Plan" trong tháng này.

Đây cũng sẽ là vai diễn chính thứ hai sau khi Schwarzenegger quay lại với điện ảnh. Trước đó, ông đóng trong The Last Stand ra mắt khán giả hồi đầu năm nay. Với Stallone, sự trở lại ngoạn mục trong Rambo phần bốn và Biệt đội đánh thuê phần một đã phần nào vực dậy sự nghiệp diễn xuất gần 40 năm của ông.

Trailer phim "Escape Plan"

Escape Plan còn có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Jim Caviezel, Vinnie Jones, 50 Cent... Đạo diễn của bộ phim là Mikael Hafstrom, nổi tiếng với những phim như Derailed, 1408 và Thượng Hải. Escape Plan hứa hẹn là một Prison Break của màn ảnh rộng với nhiều cảnh hành động nảy lửa và gay cấn.

Escape Plan sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/10.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè