HÃNG PHIM TRẺ


 

Phim có Lady Gaga sắp chiếu tại Việt Nam

‘Machete Kills’, bộ phim đầu tay của nữ ca sĩ ‘Born This Way’ trong vai trò diễn viên, sẽ ra mắt khán giả từ ngày 25/10.

Tạo hình sexy của Lady Gaga trong vai nữ sát thủ La Chameleon. Ảnh: A Company.

Tiếp nối thành công của Machete năm 2010, đạo diễn Robert Rodriguez bắt tay vào viết kịch bản và đạo diễn bộ phim Machete Kills với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới trong phần hai này như Amber Heard, Sofia Vergara, Vanessa Hudgens và đặc biệt là Lady Gaga.

Machete Kills mở đầu với cảnh đồng sự Sartana (Jessica Alba thủ vai) của Machete (Danny Trejo đóng) bị sát hại khi bao vây và bắt giữ bọn buôn lậu súng. Sau đó Machete được Tổng thống Mỹ cử tới Mexico để tìm hiểu và xử lý sự việc quân nổi dậy do Mendez “Mát dây” (Demian Bichir thủ vai) cầm đầu đe dọa phóng tên lửa tới thủ đô Washington.

Trailer phim "Machete Kills"

Machete phải vượt qua bức tường ngăn cách biên giới với sự giúp đỡ của mật vụ bí danh là Hoa hậu San Antonio (Amber Heard). Anh phát hiện ra manh mối nhờ cô gái ở nhà thổ Cereza (Vanessa Hudgens đóng) do má mì Desdemona (Sofia Veraga đóng) quản lý mà Mendez hay qua lại và tìm đến căn cứ của hắn.

Machete phải bắt Mendez về Mỹ vì quả tên lửa đã được nối trực tiếp vào tim Mendez. Nếu hắn chết thì quả tên lửa sẽ tự khai hỏa nhưng Mendez đã kích hoạt nó và chỉ trong 24 giờ, tên lửa sẽ phóng thẳng đến Washington.

Amber Heard, bạn gái lưỡng tính của Johnny Depp, cũng đóng một vai rất gợi cảm trong phim. Ảnh: A Company.
Amber Heard, bạn gái lưỡng tính của Johnny Depp, cũng đóng một vai rất gợi cảm trong phim. Ảnh: A Company.

Trên đường trở về Mỹ, Mendez bị kẻ cung cấp vũ khí cho hắn, Luther Voz, đồng thời cũng là tay lái súng cho quân đội tiêu diệt nhưng quả tim vẫn được bảo quản và vẫn đếm ngược thời gian. Voz muốn tuyển dụng Machete và muốn nhân bản Machete để tạo thành một đội quân hùng mạnh sau khi hắn phá hủy thế giới. Trong hành trình, anh còn bị nữ sát thủ muôn mặt La Chameleon (Lady Gaga) truy sát…

Tạo hình của Lady Gaga trong vai sát thủ La Chameleon rất gợi cảm với mái tóc xoăn vàng theo phong cách Marilyn Monroe, váy đỏ và chiếc áo choàng làm từ lông chó sói. “Quái vật Chúa” muốn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất và đặt nhiều kỳ vọng vào vai diễn lần này.

Machete Kills, Lady Gaga còn nhận lời tham gia Sin City: A Dame to Kill for, cũng của Robert Rodriguez đồng đạo diễn với Frank Miller sẽ ra rạp mùa hè năm sau.

Poster phim "Machete Kills". Ảnh: A Company.
Poster phim "Machete Kills". Ảnh: A Company.

Machete Kills (Người hùng) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/10.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè