canada goose frauen  Sao Hollywood tỏa sáng qua những vai diễn để đời

HÃNG PHIM TRẺ


 

Sao Hollywood tỏa sáng qua những vai diễn để đời

Rất nhiều sao Hollywood lừng lẫy từng xuất thân từ màn ảnh nhỏ. Hãy cùng nhìn lại những vai diễn màn ảnh nhỏ giúp sao Hollywood tỏa sáng.

Johnny Depp

 alt                                              

Johnny đến với vai diễn giúp anh nổi tiếng trong tình huống bất thường. Thực chất, Johnny không muốn nhận vai cảnh sát trong bộ phim truyền hình 21 Jump Street, nhưng các ông chủ của Fox đã tìm mọi cách để thúc và ép nam tài tử này nhận vai. Cuối cùng, Johnny cũng đồng ý và ngay khi lên sóng, vai diễn chàng cảnh sát tay chơi đã nhận được sự yêu mếm của công chúng và sự nghiệp của “Cướp biển” bước sang một trang mới.

Pierce Brosnan

                         alt

Ngôi sao của 007 bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn một thám tử tư trong bộ phim Remington Steele. Vai diễn này đã đưa Pierce trở thành nam diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh nhỏ trong những năm 80. Tại thời điểm đó, tờ Bưu điện Washington đã nói rằng: “Pierce Brosnan là nam diễn viên hoàn hảo cho vai điệp viên 007.”  Vài năm sau, tiên đoàn của tờ Bưu điện Washington trở thành hiện thực.

Catherine Zeta-Jones

 alt

Trên con đường chinh phục Hollywood, Catherine Zeta-Jones đã bắt đầu với một bộ phim truyền hình. Trong phim The Darling Buds Of May, nữ diễn viên xứ Wales đóng vai một cô gái rất yêu những chú ngựa. “Được tham gia bộ phim The Darling Buds Of May và việc xuất hiện trên truyền hình đã thay đổi cuộc đời tôi.”, Catherine cho biết.

Neil Patrick Harris

alt

Ngôi sao Neil Patrick Harris đã trở thành gương mặt đáng nhớ của màn ảnh nhỏ từ năm 16 tuổi. Vai diễn bác sỹ 16 tuổi Doogie Howser đã đưa Neil trở thành Sao trẻ tài năng của làng giải trí Mỹ. Hiện tại, Neil là một trong những Sao quyền lực nhất trong làng showbiz Mỹ.

Justin Theroux

alt

Vị hôn phu đẹ trai của Jennifer Aniston cũng nổi danh từ một bộ phim truyền hình. Trong loạt phim truyền hình nổi tiếng Sex And The City, Theroux đảm nhận 2 vai khác nhau, đầu tiên là tay chơi tán tỉnh Carrie và sau đó là  một tác giả tên Vaughn, người bị “bệnh” xuất tinh sớm.

Leonardo DiCaprio

alt             

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, Leo đã nhận được sự yêu mếm đặc biệt của khán giả. Trong bộ phim Growing Pains, Leo đóng vai cậu bé vô gia cư Luke Brower. Vai diễn này tuy không phải là nhân vật chính, nhưng đã trở thành bàn đạp để Leo đến với một loạt vai diễn ấn tượng sau đó trên màn ảnh rộng.

George Clooney

alt          

Thành công của sự nghiệp diễn xuất đến với George Clooney khá muộn. Ở tuổi 33, George mới nổi tiếng khi đóng vai anh chàng bác sỹ lăng nhăng Ross trong bộ phim ER. Sau vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ, George lấn sân điện ảnh và đến nay, nam diễn viên này đã dành được 1 giải Oscar và 3 giải Quả cầu vàng.

Michael Douglas

alt

Mặc dù xuất thân trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, nhưng Michael Douglas vẫn phải tự thân vận động xây dựng danh tiếng cho mình. Trong những năm 70, Michael Douglas đã có được danh tiếng, sau khi tham dự loạt phim The Streets of San Francisco. Sau thành công ở màn ảnh nhỏ, Michael chuyển sang điện ảnh và trở thành cái tên lớn của màn ảnh rộng.

Tom Hanks

alt

Tom Hanks nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình Bosom Buddies. Trong phim, Tom đóng vai một giám đốc điều hành, nhưng luôn phải ăn mặc như một phụ nữ và sống ở một khách sạn rẻ tiền. Tại thời điểm bộ phim đang gây sốt trên truyền hình, nhà sản xuất Ian Praiser đã tiên đoán: “Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ấy sẽ không gắn bó lâu với màn ảnh nhỏ.” Đúng như vậy, 2 năm sau Tom tam biệt màn ảnh nhỏ đến để với màn ảnh rộng.

Theo Edaily.vn

Chia sẻ với bạn bè