HÃNG PHIM TRẺ


 

5 phim Hàn không thể bỏ qua năm 2013

1. The Berlin(Đạo diễn Ryu Seung Wan)

                                                                                       alt

The Berlin file là dự án đáng chờ đợi nhất trong tháng 1 khi quy tụ một dàn diễn viên hàng đầu của điện ảnh xứ Hàn gồm Ha Jung Woo, Han Suk Gyu, Ryu Seung Bum, Jun Ji Hyun và được chỉ đạo bởi bàn tay của đạo diễn từng nhận nhiều giải thưởng Ryu Seung Wan (The unjust, The fixer, Battlefield heroes). Bộ phim hành động là câu chuyện về sự tồn tại của 4 điệp viên đặc biệt của Hàn Quốc tại thủ đô nước Đức. Họ trở thành mục tiêu trong một trò chơi, tranh chấp giữa cuộc sống và cái chết. Phim sẽ phát hành ngày 31/1. 

2. Shinsegye (Đạo diễn Park Hoon Jung) 

                                                                                   alt

Park Hoon Jung đã chứng minh được tài năng xuất chúng qua bộ phim noir - phim nói về những hành động tội ác trong thế giới ngầm, đặc biệt nhấn mạnh hành động có sự nhập nhằng giữa các chuẩn mực đạo đức - đầu tay The showdown. Bộ phim sắp tới Shinsegye cũng là một bộ phim noir với sự tham gia của dàn diễn viên hạng A gồm Lee Jung Jae, Choi Min Sik, Hwang Jung Min. 

3. Hwa Yi (Đạo diễn Jang Jun Hwan)                                       

                                                                               alt

Hwa Yi là tác phẩm đầu tiên của Jang Jun Hwan sau 10 năm vắng bóng. Phim xoay quanh câu chuyện của cậu bé Hwa Yi sống với năm người cha nuôi là những kẻ giết người. Với một âm mưu bệnh hoạn, Hwa Yi lớn lên và tàn nhẫn trả thù những người cha. Phim đã tuyển được hai ngôi sao trẻ đang nổi hiện nay là Yeo Jin Goo và Nam Ji Hyun. Nam diễn viên gạo cội Kim Yoon Suk sẽ đóng vai người cầm đầu nhóm xã hội đen này. 

4. Mister go (Đạo diễn Kim Yong Hwa)

                                                                              alt

Đạo diễn Kim Yong Hwa từng thành công rực rỡ với 200 pounds beauty vàNational representative, ông sẽ trở lại với một tác phẩm điện ảnh đình đám của 2013 là Mister go. Đây là tác phẩm dựa trên bộ phim hoạt hình của họa sĩ huyền thoại Huh Yong Man. Phim lấy đề tài bóng chày với tuyến chính là hai nhân vật đặc biệt: một cô gái Trung Quốc và một con khỉ đột sẽ trở thành những siêu sao. Phim có sự góp mặt của diễn viên Seo Kyo, Sung Dong Il, Kim Kang Woo và sẽ thực hiện dưới dạng 3D. 

5. AM 11:(Đạo diễn Kim Hyun Suk)

   alt

Đạo diễn Kim Hyun Suk từng rất thành công với dòng phim lãng mạn và gây sốt trong năm 2010 với tác phẩm Cyrano romance agency. Dự án sắp tới tên AM 11:00 là bước đột phá đầu tiên của đạo diễn khi thử sức ở dòng phim khoa học viễn tưởng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jung Jae Young, Kim Ok Bin và Daniel Choi.

ST theo edaily.vn

Chia sẻ với bạn bè