HÃNG PHIM TRẺ


 

‘50 sắc thái’ lùi ngày chiếu tới Valentine 2015

Thay vì 1/8/2014 như dự kiến, người hâm mộ cuốn sách khiêu dâm của E.L. James sẽ phải chờ tới 14/2/2015 mới được thưởng thức bộ phim chuyển thể.

Hãng Universal vừa quyết định lùi ngày phát hành của bộ phim chuyển thể được nhiều người mong đợi - 50 sắc thái. Trước đó, bộ phim dự kiến ra mắt vào cuối mùa hè năm sau nhưng nhà phát hành cho rằng, chiếu vào dịp lễ tình nhân 14/2 dễ đem lại lợi nhuận hơn là ra mắt vào thời điểm vẫn còn nhiều bom tấn hành động.

50 sắc thái

Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của hai nhân vật trong "50 sắc thái" được tiết lộ trênEW.

Sau khi tài tử Charlie Hunnam bỏ vai Christian Grey, dự án này bị trì hoãn một tháng để người thay thế là Jamie Dornan có thời gian chuẩn bị. Nam diễn viên người Anh sinh năm 1982 được casting ngay sau khi Charlie rút khỏi vai diễn chàng tỷ phú trẻ thành đạt nhưng bí hiểm. Nhà biên kịch Mark Bomback cũng đang chuốt lại kịch bản để 50 sắc thái có thể chính thức khởi quay vào tháng 12 tại Vancouver, Canada.

Universal cũng cho biết, việc thay thế Charlie Hunnam bằng Jamie Dornan không phải là lý do hoãn ngày phát hành bộ phim. Donna Langley, chủ tịch của Universal, phát biểu trên EW: “Sau khi nghiên cứu cùng các bộ phận phát hành quốc tế, chúng tôi thấy rằng thời điểm tháng 8 năm sau quá sát để chuẩn bị. Vì vậy ngay cả khi Charlie Hunnam ở lại thì chúng tôi vẫn sẽ dời ngày công chiếu”.

Dakota Johnson vào vai nữ sinh viên thơ ngây Anastasia Steele.

Dakota Johnson vào vai nữ sinh viên thơ ngây Anastasia Steele.

Hai diễn viên chính của dự án phim chuyển thể 50 sắc thái là Dakota Johnson và Jamie Dornan sẽ cùng nhau lên trang bìa tờ EW số mới nhất để đem tới cho khán giả cái nhìn tổng thể đầu tiên về tạo hình của hai nhân vật Christian Grey và Anastasia Steele.

Jamie Dornan tâm sự về quyết định nhận vai Christian Grey: “Tôi là một chàng trai khá trần tục. Tôi lớn lên ở một nơi rất tự do nên tôi không bị sốc bởi yếu tố sex trong cuốn sách. Tôi nghĩ nó là điều cần thiết để kể được câu chuyện này. Tôi không tin bộ phim chuyển thể có thể hấp dẫn nếu thiếu đi các cảnh sex”.

Tạo hình của Jamie Dornan với vai tỷ phú bạo dâm Christian Grey.

Tạo hình của Jamie Dornan với vai tỷ phú Christian Grey.

50 sắc thái do đạo diễn Sam Taylor-Johnson thực hiện được chuyển thể từ phần một series tiểu thuyết khiêu dâm nổi tiếng của nữ nhà văn E.L. James. Phim kể về cô nàng sinh viên mới ra trường Anastasia Steele trong một cuộc phỏng vấn đã quen với Christian Grey, một doanh nhân trẻ giàu có, thành đạt nhưng bí hiểm. Hai người thường xuyên gặp nhau và có quan hệ bạo dâm. Bộ ba tiểu thuyết gây sốc với những cảnh giường chiếu được miêu tả kỹ lưỡng.

Ban đầu, vai tỷ phú Christian Grey được trao cho Charlie Hunnam, diễn viên phimPacific Rim còn vai nàng sinh viên thơ ngây Anastasia Steele thuộc về Dakota Johnson, con gái của nữ diễn viên Melanie Griffith. Tuy nhiên, Charlie Hunnam bỏ vai hồi giữa tháng 10 với lý do bận bịu với các show truyền hình, không đủ thời gian chuẩn bị chu đáo cho vai diễn. Người mẫu kiêm diễn viên có chiều cao 1,83 m – Jamie Dornan – thay thế ngay sau đó.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè