HÃNG PHIM TRẺ


 

Angelina Jolie khoe mặt quỷ trong teaser ‘Maleficent’

Phiên bản điện ảnh của "Người đẹp ngủ trong rừng" với nhân vật trung tâm là mụ phù thủy Maleficent tiết lộ những cảnh đầu tiên và tạo hình nữ quỷ của Angelina.

maleficent
Poster đầu tiên của "Maleficent". Ảnh: Disney.

Hôm 13/11, Disney tung ra teaser dài hơn một phút của bom tấn Maleficent. Đây là tác phẩm chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Sleeping Beauty, có kinh phí lên tới 200 triệu USD và được quay ở định dạng 3D. Teaser hé lộ gương mặt quỷ của minh tinh Angelina Jolie và giới thiệu qua về mối quan hệ giữa Maleficent với công chúa Aurora (Elle Fanning thủ vai).

Tạo hình nữ quỷ Maleficent của Angelina Jolie trong bom tấn cùng tên ra mắt mùa hè 2014. Ảnh: Disney.
Tạo hình nữ quỷ Maleficent của Angelina Jolie trong bom tấn cùng tên ra mắt mùa hè 2014. Ảnh: Disney.

Nhiều hình ảnh ấn tượng trong phim như cảnh Maleficent núp trong bóng tối theo dõi nàng công chúa ngây thơ rồi bất ngờ xuất hiện với gương mặt quỷ và ánh mắt nham hiểm hay cảnh Aurora chạm tay vào mũi xa quay cũng được đưa vào teaser đầu tiên.

Khán giả còn được thưởng thức cuộc đối thoại đầu tiên khi Aurora nhìn thấy Maleficent núp bóng trong rừng đêm: “Tôi biết bà là ai. Bà đã theo dõi tôi trong cả cuộc đời. Tôi đã thấy bóng của bà theo sau từ khi tôi còn nhỏ”.

Cô con gái Vivienne của Angelina Jolie và Brad Pitt cũng xuất hiện trong bộ phim của mẹ với vai công chúa Aurora hồi nhỏ. Teaser kết thúc với hình ảnh nụ cười hiểm ác của Maleficent. Đây là vai diễn được “đo ni đóng giày” cho Angelina từ khi các nhà biên kịch bắt đầu chuyển thể câu chuyện Người đẹp ngủ trong rừng vào năm ngoái.

Trong phiên bản điện ảnh lần này, Người đẹp ngủ trong rừng sẽ không khai thác về công chúa Aurora nhiều mà tập trung vào nhân vật phản diện Maleficent, bà tiên độc ác đã buông ra lời nguyền khiến Aurora và cả vương quốc của mình chìm vào giấc ngủ.

Cô con gái Vivienne của Angelina và Brad đóng vai công chúa Aurora hồi nhỏ. Ảnh: Disney.
Cô con gái Vivienne của Angelina và Brad đóng vai công chúa Aurora hồi nhỏ. Ảnh: Disney.

Maleficent là phim đầu tay với vai trò là đạo diễn của Robert Stromberg - nhà thiết kế sản xuất của bộ ba bom tấn Alice in Wonderland, Avatar và Oz the Great & Powerful. Nữ diễn viên trẻ Elle Fanning, em gái của Dakota Fanning, vào vai công chúa Aurora khi lớn.

Với kinh phí lên tới 200 triệu USD, Maleficent là một trong những bom tấn lớn nhất mùa hè năm sau. Phim dự kiến ra mắt khán giả trên toàn cầu từ ngày 30/5/2014.

Trailer phim "Maleficent"

THeo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè