HÃNG PHIM TRẺ


 

Như Phúc và Đình Toàn làm con Hoài Linh

Đầu tháng 11/2013, hãng phim Lasta cho bấm máy bộ phim “Lý bông mai” dài 15 tập do NSND Trần Ngọc Giàu làm đạo diễn. Phim sẽ được chiếu trãi dài từ 23 tết tới mùng 5 tết 2014 với nhiều vấn đề thời sự kèm theo. Đây là bộ phim hài nhẹ nhàng cùng với sự góp mặt của dàn sao “khủng” như: Hoài Linh, Đình Toàn, Hòa Hiệp, Đàm Loan, Như Phúc, Lê Bình, Minh Béo, Phương Dung, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà,… và được đầu tư với kinh phí hoành tráng.

alt

Bối cảnh chính trong phim là làng quê Nam Bộ hiền hòa với hoa thơm trái ngọt và thành phố Sài Gòn mang sức sống hiện đại, năng động... Ở nơi đó, vào những ngày xuân, mọi người háo hức chuẩn bị cho ngày Tết sum họp gia đình. Cùng với các hình ảnh về những tập tục ngày Tết như cúng ông Táo, đón giao thừa, phong tục lì xì, mâm cơm tất niên,… bộ phim còn đan xen những câu chuyện tình lãng mạn, những mối quan hệ làng xóm láng giềng mộc mạc và cả những mai mối lương duyên được sắp xếp trong thời khắc đầu năm.

alt

15 tập phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 23 Tết trên kênh truyền hình Let’s Viet để phục vụ cho đông đảo khán giả trong dịp Tết đến, Xuân về.

(Nguồn: Lasta)

Chia sẻ với bạn bè