HÃNG PHIM TRẺ


 

Ngô Trác Hy và Dương Di - sẽ đến TPHCM

Ngày mai, 03/12/2013 – 2 ngôi sao của TVB sẽ đến TPHCM và giao lưu cùng khán giả Việt Nam tại khách sạn Sheraton.

Trong đêm giao lưu văn hóa, đấu giá từ thiện này, ngoài sự góp mặt của hai diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm, ca sĩ Hồ Trung Dũng, quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải… Dự kiến, các ngôi sao Hong Kong sẽ ở lại Việt Nam trong hai ngày: 3 và 4/12/2013.

Ngô Trác Hy

alt

Ngô Trác Hy sinh ngày 2/9/1979, tên tiếng Anh là Ron Ng, anh là một ca sĩ, diễn viên Hồng Kông. Xuất thân là một vũ công với chiều cao 1m82, thông thạo tiếng phổ thông, Quảng Đông và tiếng Anh. Là một tài năng trẻ triển vọng và thành danh, Ngô Trác Hy gia nhập gia đình TVB từ năm 2000 và nắm trong tay không ít vai diễn để đời. Đáng nói đến là vai diễn Đường Diệc Phong trong bộ phim Bao la vùng trời - vai diễn bước ngoặt đưa Ngô Trác Hy vào hàng ngũ diễn viên tuyến một của đài TVB.

Dương Di

alt

Diễn viên Dương Di sinh ngày 30/8/1979, tên tiếng Anh là Tavia. Để có được sự nghiệp nổi tiếng như hôm nay, Dương Di đã chấp nhận đóng các vai phụ, nhỏ trong một khoảng thời gian khá dài. Chính nhờ sự nỗ lực của bản thân, Dương Di đã trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất của đài TVB.

Chia sẻ với bạn bè