canada goose frauen  Đo đột hot các Siêu nhân trên màn ảnh Hollywood

HÃNG PHIM TRẺ


 

Đo đột hot các Siêu nhân trên màn ảnh Hollywood

George Reeves (1951-1958)
 alt
George Reeves trở thành ngôi sao nổi tiếng làng giải trí sau khi trở thành Siêu nhân trong loạt phim truyền hình The Adventures of Superman được sản xuất từ năm 1951 – 1958. Tuy nhiên, không giống như nhân vật giúp ông nổi tiếng, Reeves qua đời do một vết thương bị đạn bắn vào đầu. Theo thông tin của cảnh sát, thì cái chết của Reeves là do tự tử, nhưng có nhiều thông tin nói rằng, ông đã bị ám sát.
Christopher Reeve (1978-1987)
 alt
Trong loạt phim về Siêu nhân giai đoạn từ năm 1978 – 1987, Christopher Reeve là người đảm nhận vai chính. Vai diễn này cũng chính là bàn đạp đưa Christopher trở thành sao hạng A trong làng showbiz Mỹ và đến nay, vai Siêu nhân vẫn là vai diễn thành công nhất của ông. Năm 1995, Christopher bị tai nạn khi cưỡi ngựa và bị liệt từ cổ trở xuống. Tuy nhiên, năm 2003 Christopher quay trở lại phim trường cùng bộ phim truyền hình nói về Siêu nhân – Smallville.
Gerard Christopher (1989-1992)
 alt
Loạt phim truyền hình The Adventures of Superboy kể về Siêu nhân khi còn là một cậu bé ở độ tuổi thiếu niên. Gerard đảm nhận vai Siêu nhân trong suốt 3 mùa phim, nhưng ấn tượng mà ông để lại với khán giả không nhiều. Sau vai diễn Siêu nhân, sự nghiệp của Gerard xuống dốc và dần chìm vào quên lãng.
Dean Cain (1993-1997)
 alt
Dean Cain đóng vai Siêu nhân trong 4 phần phim truyền hình Lois & Clark: The New Adventures of Superman. Loạt phim này là bàn đạp để Dean và Teri Hatcher thúc đẩy sự nghiệ diễn xuất sau đó. Không chỉ thành công trên màn ảnh, Dean và Teri còn là nhân vật chính của các tờ báo lá cải khi họ trở thành tình nhân trong thời gian làm phim. Phần 4 của Lois & Clark: The New Adventures of Superman đã phải kết thúc giữa chừng do cặp đôi nhân vật chính kết hôn và không muốn tiếp tục tham gia bộ phim.
Tom Welling (2001-2011)
alt 
Tom Welling đã dành 10 năm để gắn bó với nhân vật siêu nhân trong loạt phim truyền hình Smallville. Bộ phim đã thành công vang dội và trong suốt 10 năm, Tom luôn là gương mặt truyền hình được khán giả yêu mếm. Tuy nhiên, sự nghiệp của Tom lại không thực sự khởi sắc sau khi Smallville chấm dứt.
Brandon Routh (2006)
 alt
Superman Returns là một trong những bộ phim tệ nhất nói về Siêu nhân. Mặc dù bị giới phê bình chê tả tơi và cũng không thực sự bùng nổ khi công chiếu tại rạp, nhưng Superman Returns cũng đạt tổng doanh thu 200 triệu. Một trong những nguyên nhân khiến Superman Returns thất bại là do Brandon Routh không nắm được cái thần của Siêu nhân.
Henry Cavill (2013)
 alt
Henry Cavill là nam diễn viên mới nhất đảm nhận vai Siêu nhân. Bộ phim bom tấn Man of Steel đã thanh công vang dội khi ra rạp và đưa Henry Cavill trở thành một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Đến nay, Henry là diễn viên người Anh đầu tiên đảm nhận vai Siêu nhân. Trước đó, Henry đã từng được cân nhắc cho vai diễn Siêu nhân của bộ phim Superman Returns (2006), nhưng rồi lại để nó thuộc về Brandon Routh.
St theo edaily.vn

Chia sẻ với bạn bè