canada goose frauen  3 bộ phim cực hay về đề tài bắt cóc

HÃNG PHIM TRẺ


 

3 bộ phim cực hay về đề tài bắt cóc

TAKEN

 alt

Khi cô con gái 17 tuổi bị bọn buôn người bắt cóc lúc đi du lịch cùng bạn, Brian phải trổ hết ngón nghề của một cựu điệp viên CIA để cứu con trước khi quá muộn. Taken được coi là một trong những bộ phim hay nhất trong sự nghiệp của Liam Neeson. Tác phẩm này còn được đánh giá cao nhờ những cảnh hành động chân thực, không khoa trương và hình tượng nhân vật người hùng gần gũi.

Phần 1 được chiếu vào năm 2008 và phần 2 được chiếu năm 2012. Bạn xem để đổ mồ hôi tay nhé!

TRANSPORTER

alt

Trong seri phim Transporter1  (Người vận chuyển) -  2002; Transporter 2 – 2005; Transporter 3 – 2008; Transporter 4 – 2013 thì phần 2 là nói về đề tài bắt cóc. Sau những sự kiện ở phần một, Frank Martin chuyển sang Mỹ sống và trở thành tài xế cho một quan chức trong chính phủ Mỹ. Khi con trai của vị quan chức này bị bắt cóc, Frank trở thành đối tượng tình nghi số một của cảnh sát. Anh phải tìm mọi cách để cứu cậu bé, không chỉ để chứng minh mình vô tội mà còn để cứu mạng hàng triệu người. Có rất ít phim về bắt cóc mà bối cảnh của vụ án diễn ra ở một phòng khám nha khoa. Transporter 2 là một trong số các bộ phim đó. So với phần một, phần này không có gì mới mẻ về nội dung nhưng lại có nhiều cảnh hành động độc đáo hơn.

PRISONERS

alt

Prisoners là câu chuyện về một người cha có con gái mất tích bí ẩn. Anh quyết định tự mình điều tra khi phía cảnh sát không tìm ra manh mối. Nhưng liệu người cha tuyệt vọng này có thể làm gì để bảo vệ gia đình mình? Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim được dự báo là một ứng viên nặng ký cho giải Oscar 2014. Diễn xuất tuyệt vời của bộ đôi Hugh Jackman và Jake Gyllenhaal cùng với phần kịch bản sâu sắc tạo nên sự ấn tượng cho phim.

Chia sẻ với bạn bè