canada goose frauen  Doraemon sắp trở lại Việt Nam qua màn ảnh rộng

HÃNG PHIM TRẺ


 

Doraemon sắp trở lại Việt Nam qua màn ảnh rộng

Nhân vật chú mèo máy thông minh của họa sĩ Fujiko Fujio chinh phục nhiều thế hệ trẻ em sẽ có phim dài đầu tiên chiếu ở Việt Nam từ 27/12.

Trong tháng cuối cùng của năm nay, bên cạnh các bom tấn Hollywood thì bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối được mong chờ không kém. Đây là tác phẩm hoạt hình điện ảnh mới nhất về chú mèo máy thông minh cùng những người bạn quen thuộc với bao thế hệ khán giả như Nobita, Xuka, Xeko và Chaien.

alt

Cuộc phiêu lưu lần này bắt đầu khi Doraemon đang ngủ trong phòng của Nobita, đột nhiên một bàn tay vô hình từ trên trời xuất hiện, đánh cắp quả chuông của Doraemon và không để lại bất kỳ dấu vết nào ngoài tấm danh thiếp với dòng chữ “Deluxe - Tên trộm Ma”. Nobita đã sử dụng bảo bối Sherlock Holmes để truy tìm manh mối tên trộm. Hành trình truy tìm cùng những người bạn dẫn đến viện bảo tàng bảo bối bí mật trong tương lai.

alt

Việc phát hành Doraemon cũng sẽ hạn chế được tình trạng xem phim không bản quyền qua internet, đĩa lậu. Mỗi năm, Nhật Bản chỉ sản xuất một phim điện ảnh về Doraemon để chiếu rạp, nếu Việt Nam không nhập thì khán giả sẽ phải đợi sáu tháng để được xem trên truyền hình nếu có mua bản quyền phát sóng.

Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối khởi chiếu từ ngày 27/12 với hai phiên bản – lồng tiếng Việt và tiếng Nhật phụ đề tiếng Việt.

Chia sẻ với bạn bè