canada goose frauen  Những cảnh biển đẹp và ấn tượng trong phim Hàn (P.1)

HÃNG PHIM TRẺ


 

Những cảnh biển đẹp và ấn tượng trong phim Hàn (P.1)

•    Có thể nói biển là cảnh mà các nhà đạo diễn không thể bỏ qua trong phim Hàn, không những thế họ còn khai thác triệt để tạo phần lãng mạn và hấp dẫn đồng thời cũng để đánh dấu một sự kiện quan trọng
Trái tim mùa thu
Đây là một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh Hàn. Bộ phim là câu chuyện tình đầy lãng mạn và đau khổ giữa cặp đôi từng là anh em Choi Eun Suh (Song Hye Kyo) – Yun Joon Suh (Song Seung Hun). Đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả yêu phim Hàn.

alt

Sau bao năm cùng gia đình sang Mỹ sinh sống, Yun Joon Suh (Song Seung Hun) đã quay trở về Hàn Quốc, khi biết tin anh mình về thì Eun Suh không dấu nổi cảm xúc đã chạy đến ôm sau lưng anh mình. Đây là cảnh phim đánh dấu sự gặp lại của hai anh em.

 alt
Và cuối cùng là cảnh Choi Eun Sun  được Yun Joon Suh cõng và trút hơi thở cuối cùng trên lưng anh.

Ngôi nhà hạnh phúc
Bộ phim là câu chuyện tình hài hước và không kém phần lãng mạn giữa Han Ji Eun (Song Hye Kyo) với Lee Young Jae ( Bi Rain). Bộ phim đã đánh dấu tên tuổi của hai diễn viên đặc biệt là Bi Rain.

 alt
Không thể phủ nhận vẻ đẹp của ngôi nhà mà Han Ji Eun (Song Hye Kyo) với Lee Young Jae ( Bi Rain) sống chung, ngôi nhà có một không gian rộng, thoáng và đặc biệt là hướng ra biển.

 alt
Thật thiếu sót nếu không kể đến cảnh hai người cùng ngắm hoàng hôn với nhau sau một ngày vui chơi thoải mái, từng bước đi vào trái tim của nhau.

Vườn sao băng (Boys over flowers)

Bộ phim là chuyện tình cảm giữa “nàng Cỏ”  Geum Jan Di (Goo Hye Sun) với đại thiếu gia tập đoàn Shinwa  Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó tả.

 alt
Đây có lẽ là một trong những cảnh biển để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả, lần đầu tiên Geum Jan Di chủ động hôn Goo Jun Pyo nhưng rất tiếc lại là nụ hôn chia tay mà ‘nàng cỏ” muốn dành cho anh.

 alt
Chắc hẳn không ai xem phim không thể quên được cảnh cuối cùng trong phim khi Goo Jun Pyo gặp lại Geum Jan Di và quỳ xuống cầu hôn cô tại biển - nơi cô đang làm việc. Cảnh kết thúc phim để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

                                                                                              St theo 2sao.vn                                                                                                        Hằng Nga

Chia sẻ với bạn bè