HÃNG PHIM TRẺ


 

5 công chúa đáng yêu trong phim Disney

Tiếp tục điểm qua những nàng công chúa đáng yêu trong phim hoạt hình Disney.
1.  Pocahontas trong Pocahontas (1995)
 alt
Pocahontas là cô con gái được thương yêu nhất của tù trưởng bộ lạc người da đỏ. Cô không chỉ xinh đẹp, hồn nhiên mà còn rất thông minh, gan dạ. Pocahontas có chuyện tình đẹp như mơ với John - một anh chàng da trắng. Chính cặp đôi này trở thành cầu nối hòa bình giữa người da trắng và người da đỏ.

2. Cinderella trong Cinderella (1950)
 alt
Cinderella (Lọ Lem) là cô gái xinh đẹp, chăm chỉ và tốt bụng. Cô luôn bị mẹ kế và hai chị cùng cha khác mẹ hành hạ, bắt làm việc quần quật suốt ngày. Thế rồi nhờ sự giúp đỡ của bà tiên, cô nàng được đi dự dạ hội và có được tình yêu của hoàng tử. Sau này, Lọ Lem lấy hoàng tử và sống cuộc sống hạnh phúc.

3. Jasmine trong phim Aladdin (1992)
alt 
Trong bộ phim hoạt hình Aladdin, cô công chúa Jasmine luôn muốn lấy được một người chồng mà cô thực sự yêu thương chứ không đơn thuần là một hoàng tử giàu có. Một lần khi đi qua khu chợ, Jasmine gặp Aladdin và hai người rất quý mến nhau. Sau này, nhờ có sự trợ giúp của đèn thần, Aladdin hóa thân thành một hoàng tử điển trai và đến cầu hôn Jasmine. Jasmine đã cùng Aladdin vượt qua mọi âm mưu của lão phù thủy già Jafar để sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

4. Belle trong Người đẹp và quái vật (1991)
 alt
Belle là cô gái vô cùng xinh đẹp và hiếu thảo. Vì cứu cha, cô chấp nhận ở lại lâu đài của quái vật. Thế nhưng qua nhiều chuyện và được quái vật cứu giúp, Belle đã cảm mến anh chàng quái vật này. Chính điều đó đã hóa giải lời nguyền, giúp quái vật trở lại làm hoàng tử điển trai. Rồi hai người có cái kết hạnh phúc.

5. Ariel trong Nàng tiên cá (1989)
 alt
Ariel là con gái vua thủy tề. Vì tình yêu sâu sắc với hoàng tử, cô nàng chấp nhận đánh đổi giọng hát cho mụ phù thủy để trở thành người. Ariel đã phải vượt qua rất nhiều thử thách rồi mới có thể nên duyên cùng hoàng tử.

ST theo 2sao.vn                                                                 Nhược Anh

Chia sẻ với bạn bè