canada goose frauen  Paul Walker vào Top 10 ngôi sao sinh lời nhất Hollywood

HÃNG PHIM TRẺ


 

Paul Walker vào Top 10 ngôi sao sinh lời nhất Hollywood

Ngôi sao quá cố xếp thứ sáu trong danh sách của Forbes. Các đồng nghiệp của anh trong "Fast & Furious" chiếm giữ các vị trí khác trong Top 10.

Hôm 16/12, tạp chí Forbes công bố những ngôi sao mang lại lợi nhuận cao nhất cho các bộ phim mà họ tham gia trong năm 2013. Nam diễn viên 40 tuổi, người vừa qua đời trong tai nạn xe hơi hôm 30/11, tham gia duy nhất "Fast & Furious 6" trong năm qua. Bộ phim kiếm được 789 triệu USD doanh thu phòng vé, đưa Paul Walker vào vị trí thứ sáu trong danh sách.

Các ngôi sao "Fast & Furious" - Paul Walker (trái) và Dwayne "The Rock" Johnson - mang lại lợi nhuận cao cho phim họ đóng trong năm qua.

Dẫn đầu danh sách các ngôi sao sinh lời nhất năm qua là đồng nghiệp của Paul trong "Fast & Furious" - Dwayne "The Rock" Johnson. Dwayne góp mặt vào bốn bộ phim trong năm 2013, bao gồm bom tấn "G.I. Joe: Retaliation". Tổng doanh thu các bộ phim của Dwayne năm qua lên tới 1,3 tỷ USD toàn cầu.

Một đồng nghiệp nữa của họ - nam diễn viên Vin Diesel - đứng thứ tư trong danh sách. Ngoài "Fast and Furious 6" cùng với Paul, Vin còn tham gia phần phim thứ ba trong series "Riddick", với doanh thu 98 triệu USD. Tổng số tiền các bộ phim của Vin đóng góp cho Hollywood năm qua là 887 triệu USD.

Ngôi sao Robert Downey Jr. đứng thứ hai khi bộ phim "Iron Man 3" anh tham gia thu về 1,2 tỷ USD toàn thế giới. "Iron Man 3" cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất năm qua. Diễn viên hài Steve Carell đứng thứ ba nhờ thành công của phim hoạt hình "Despicable Me 2" mà anh lồng tiếng nhân vật Gru.

Danh sách của Forbes không phản ánh thu nhập cá nhân của các diễn viên.

Danh sách các ngôi sao sinh lời nhất Hollywood 2013

Dwayne "The Rock" Johnson - 1,3 tỷ USD
Robert Downey Jr. - 1,2 tỷ USD
Steve Carell - 964 triệu USD
Vin Diesel - 887 triệu USD
Sandra Bullock - 862 triệu USD
Paul Walker - 789 triệu USD
Billy Crystal - 743 triệu USD
John Goodman - 743 triệu USD
Chris Hemsworth - 701 triệu USD
Jennifer Lawrence - 700 triệu USD

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè