canada goose frauen  Keanu Reeves gửi lời chào khán giả Việt Nam

HÃNG PHIM TRẺ


 

Keanu Reeves gửi lời chào khán giả Việt Nam

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên VnExpress tại Nhật Bản, tài tử “Ma trận” tự tin gửi lời chào fan bằng tiếng Việt và mời khán giả đi xem phim mới của anh là “47 Ronin”.

Cuối tháng 11, lễ ra mắt toàn cầu của 47 Ronin - bom tấn cuối cùng của năm 2013 - diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản với sự tham gia của đạo diễn và dàn diễn viên. Trong sự kiện này, phóng viên đã có dịp trò chuyện với tài tử Keanu Reeves - diễn viên chính của bộ phim.

Keanu Reeves gửi lời chào tới khán giả Việt Nam: “Xin chào Việt Nam. Tôi là Keanu Reeves. Cảm ơn vì sự quan tâm của các bạn. Tôi ở đây cùng bộ phim mới47 Ronin. Nếu có dịp thưởng thức bộ phim này, tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó”.

Tài tử 49 tuổi cũng chia sẻ thêm một vài thông tin hậu trường xung quanh bộ phim mới và trải nghiệm của anh khi đóng chung với các diễn viên Nhật Bản. Trong phim, Keanu vào vai Kai, một võ sĩ mang hai dòng máu Anh - Nhật. Mồ côi từ nhỏ, anh được lãnh chúa Asano cưu mang nhưng không được nhóm Ronin (võ sĩ đạo) chấp nhận.

Keanu Reeves trong cuộc trò chuyện với phóng viên Việt Nam.

Khi Asano bị sát hại, 47 võ sĩ đạo lên đường tìm sự trợ giúp của Kai để báo thù cho lãnh chúa. Cả nhóm phải đối mặt với những thế lực hắc ám, ma quỷ, phù thủy và những truyền nhân có đầy quyền năng luôn tìm cách hãm hại và tiêu diệt họ.

Ở tuổi U50, Keanu Reeves không còn trẻ như thời đóng The Matrix hay Speednhưng vẫn rất phong độ. Với chiều cao gần 1,9 m, nam diễn viên mang sáu dòng máu (Mỹ, Mỹ da đỏ, Ireland, Anh, Bồ Đào Nha, Trung Quốc) luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện. Đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đôi mắt của anh luôn có vẻ u buồn. Tuy nhiên, Keanu lại khá sôi nổi mỗi khi trò chuyện với các fan. Trong buổi ra mắt 47 Ronin trên thảm đỏ Tokyo, anh còn chuẩn bị sẵn một lá thư bằng tiếng Nhật để dành tặng người hâm mộ.

Keanu Reeves trên thảm đỏ buổi ra mắt "47 Ronin" ở Tokyo, Nhật Bản hồi cuối tháng 11. Ảnh: Nguyên Minh.
Keanu Reeves trên thảm đỏ buổi ra mắt "47 Ronin" ở Tokyo, Nhật Bản hồi cuối tháng 11. Ảnh: Nguyên Minh.

Khi được hỏi, giả sử Universal làm lại loạt phim The Matrix, anh liệu có sẵn sàng tham gia, Keanu cho biết anh vẫn muốn đọc kịch bản nhưng cho rằng hành trình của mình với nhân vật Neo đã hoàn thành.

Sinh năm 1964 tại Li băng, Keanu Reeves tham gia đóng phim từ năm 20 tuổi. Bắt đầu được biết tới qua những tác phẩm như Dangerous Liaisons hay Draculanhưng tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng trên toàn cầu từ sau bộ phim hành độngSpeed, đóng chung với Sandra Bullock. Tới loạt phim The Matrix, anh sở hữu hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Tạo hình nhân vật Kai trong bom tấn "47 Ronin". Ảnh: Universal.
Tạo hình nhân vật Kai trong bom tấn "47 Ronin". Ảnh: Universal.

Vẻ lãng tử lai giữa nhiều dòng máu và đôi mắt u buồn của Keanu còn giúp anh ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim tình cảm như A Walk in the Clouds, Sweet November hay The Lake House. Từ sau phim giả tưởng The Day the Earth Still Stood, Keanu chỉ tham gia những dự án nhỏ để chuẩn bị cho bộ phim đầu tay anh làm đạo diễn là Man of Tai Chi mới ra mắt năm nay.

47 Ronin đánh dấu sự trở lại của anh với thể loại phim bom tấn hành động. Đây là một tác phẩm kết hợp giữa phong cách làm phim của Hollywood với văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Phim khởi chiếu tại Việt Nam vào đúng Giáng sinh 24/12 với định dạng 3D.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè