canada goose frauen  Đạo diễn ‘47 Ronin’ cho Hoàng My lời khuyên về làm phim

HÃNG PHIM TRẺ


 

Đạo diễn ‘47 Ronin’ cho Hoàng My lời khuyên về làm phim

Carl Rinsch khuyến khích người đẹp Việt Nam cầm máy lên và ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống nếu muốn trở thành một đạo diễn.

Trong chuyến đi tham dự sự kiện ra mắt bom tấn 47 Ronin tại Tokyo, Nhật Bản hồi cuối tháng 11, Á hậu Hoàng My có dịp trò chuyện với đạo diễn Carl Rinsch cùng dàn diễn viên như tài tử Keanu Reeves, các ngôi sao Nhật Bản gồm Rinko Kikuchi, Tadanobu Asano, Hiroyuki Sanada, Jin Akanishi và Kou Shibasaki.

Hoàng My từng có sáu tháng học về diễn xuất ở Los Angeles, Mỹ nên ngoài tài tử Keanu Reeves, cô còn háo hức được trò chuyện với đạo diễn Carl Rinsch bởi 47 Ronin là phim dài đầu tay của anh và còn là một bom tấn Hollywood.

Đạo diễn Carl Rinsch và Hoàng My trên thảm đỏ lễ ra mắt toàn cầu bom tấn "47 Ronin" tại Tokyo, Nhật Bản hồi cuối tháng 11.

Người đẹp Việt Nam tâm sự với đạo diễn Carl Rinsch rằng trong 10 năm tới, cô muốn trở thành một đạo diễn và muốn nhận lời khuyên. Carl Rinsch đáp lại: “Cầm máy lên và quay là điều không bao giờ dễ và luôn có thách thức. Chúng ta sống trên một hành tinh đang chuyển động cho nên mọi thứ luôn thay đổi”.

“Ngay khi bạn nghĩ tới một thứ gì đó thì chẳng mấy chốc chúng lại đổi khác nên bạn cần thích nghi với sự thay đổi đó. Cố gắng giữ cho sự phấn đấu của bạn chung một đường thẳng với những gì bạn muốn. Cứ bắt đầu đi, bạn sẽ không bao giờ biết được chuyện gì xảy ra tiếp theo”.

Hoàng My cảm kích trước những lời khuyên của vị đạo diễn trẻ. Trong hành trình tại Tokyo, cô luôn dùng điện thoại tự ghi lại những khoảnh khắc và cảm xúc của mình trên thảm đỏ, lúc đến thăm ngôi đền thờ 47 Ronin hay dạo chơi trên đường phố.

Tài tử Keanu Reeves đóng vai Kai, chàng trai mang hai dòng máu Nhật - Anh trong "47 Ronin".
Tài tử Keanu Reeves đóng vai Kai, chàng trai mang hai dòng máu Nhật - Anh trong "47 Ronin".

Giống như số đông người hâm mộ, Á hậu Việt Nam 2010 cũng có rất nhiều câu hỏi khi gặp tài tử Keanu Reeves. Kết thúc cuộc phỏng vấn, Hoàng My hỏi vui ngôi saoMa trận rằng: “Làm sao để chinh phục được trái tim anh?”. Keanu tỏ ra khá bối rối trước câu hỏi khó này. Anh chỉ cười và trả lời: “Tôi cũng chẳng biết câu trả lời đúng là gì nữa. Ai mà biết chứ? Tôi không biết. Ai biết đây?”.

Trong chuyến đi, Hoàng My cũng có dịp đi thăm hai ngôi đền nổi tiếng ở Nhật Bản là Sengakuji và Zojoji. Trong đó, đền Sengakuji là nơi mà ngày 14/12 hàng năm, nhiều người dân Nhật Bản vẫn tới để tưởng nhớ 47 ronin - những lãng nhân, những võ sĩ samurai vô chủ năm xưa, là biểu tượng của sự trung thành và lòng can đảm.

Hoàng My chụp hình bên mộ của Oishi - vị lãng nhân dẫn đầu đội quân đi báo thù cho lãnh chúa Asano.
Hoàng My chụp hình bên mộ của Oishi - vị lãng nhân dẫn đầu đội quân đi báo thù cho lãnh chúa Asano.

Bom tấn 47 Ronin dựa trên truyền thuyết nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản nhưng được biến đổi đi với nhiều yếu tố siêu nhiên, giả tưởng nhằm tạo nên sức hấp dẫn về mặt hình ảnh, kỹ xảo. Với kinh phí sản xuất lên tới 175 triệu USD, 47 Ronin là bom tấn cuối cùng trong năm nay.

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 24/12 (trước khu vực Bắc Mỹ một ngày) với cả hai định dạng 2D và 3D.

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè