canada goose frauen  ‘Cô dâu đại chiến 2’ diện đồ miêu nữ thay váy cưới

HÃNG PHIM TRẺ


 

‘Cô dâu đại chiến 2’ diện đồ miêu nữ thay váy cưới

Bốn "cô dâu" trong phần hai đều diện trang phục đen bó sát cơ thể với vũ khí trên tay chứ không điệu đà trong những chiếc váy trắng như ở phần một.

Hôm 25/12, Cô dâu đại chiến 2 tung ra trailer cuối cùng dài hơn 2 phút hé lộ một ít nội dung phần hai cùng tạo hình các nhân vật chính. Lê Khánh và Vân Trang, hai “cô dâu” cũ từ phần một trở lại bên các nhân vật mới như Thu Huyền (Maya), Quỳnh Vy (Yu Dương), Ngọc (Lan Phương) và Việt (Bình Minh).

Nhìn vào poster phim, khán giả có thể nhận ra sự khác biệt thú vị. Các cô dâu năm xưa không còn dịu dàng, nữ tính trong bộ váy cưới tinh khôi mà thay vào đó là hình ảnh cá tính và mạnh mẽ trong bộ cat-suit đen theo phong cách miêu nữ.

Poster phim "Cô dâu đại chiến 2".

Trong phần này, nữ bác sĩ Mai Châu (Vân Trang) và đầu bếp Quyên (Lê Khánh) lập thành hội Góa phụ Áo đen chuyên điều tra về những người đàn ông lăng nhăng để đòi lại quyền lợi cho phụ nữ. Tham gia nhóm còn có nữ bác sĩ Thu Huyền sexy (Maya) và “tiểu quái công nghệ” Quỳnh Vy (Yu Dương). Mục tiêu của nhóm Góa phụ Áo đen là Mr. Hoàn hảo tên Việt (Bình Minh) - chồng sắp cưới của “kiều nữ đa nghi” Ngọc (Lan Phương).  

Để khán giả hiểu thêm về câu chuyện mới mà đạo diễn Victor sẽ kể trong phần hai của Cô dâu đại chiến, đoạn trailer dài hơn 2 phút tiết lộ khá nhiều câu thoại hài hước, trong đó có câu nói của “Quyên đầu bếp” Lê Khánh: “Đàn ông luôn coi vợ mình là món ăn chính nhưng một khi món ăn chính đã được dọn ra bàn rồi thì hắn ta lại nghĩ ngay đến món tráng miệng. Thế mới đau chứ!”.

Co-dau-dai-chien.jpg
Dàn diễn viên của "Cô dâu đại chiến 2".

Diễn viên hài Đại Nghĩa cũng xuất hiện trong trailer với hành động chuẩn bị tự sát bằng cách mổ bụng như nghi thức seppuku của Nhật Bản và thốt lên câu nói: “Cơ đồ nghiêng ngả cũng chỉ vì lòng dạ đàn bà” khiến người xem phải đặt dấu hỏi về vai trò bí mật của anh trong phim.

Trước đó, lời chia sẻ “dụ cọp ra khỏi hang” của đầu bếp Quyên cũng kích thích sự tò mò rằng phải chăng đây là cuộc chiến của các cô gái với nhân vật của Đại Nghĩa chứ không phải vai Việt (Bình Minh) như thông tin ban đầu.

Cô dâu đại chiến 2 khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 16/1.

Trailer phim "Cô dâu đại chiến 2"

Theo VnExpress

Chia sẻ với bạn bè