HÃNG PHIM TRẺ


 

Chương trình chiếu phim “ĐIỆN ẢNH HỌC ĐƯỜNG” chăm lo đoàn viên, học sinh trên địa bàn thành phố

(Hãng Phim Trẻ)- “Điện ảnh học đường” là chuỗi chương trình thường niên do Hãng Phim Trẻ tổ chức nhằm chăm lo, góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho đoàn viên, Học sinh, Sinh viên, thanh niên, công nhân trên địa bàn thành phố.

Trong đợt chiếu phim này, Hãng Phim Trẻ dự kiến tổ chức từ ngày 27/11 – 30/12/2015 chiếu phim điện ảnh mang tính giải trí đã chiếu rạp đến phục vụ miễn phí cho 35.000 Học sinh Sinh viên tại các trường THPT, Đại học, Cao đẳng trực thuộc Thành Đoàn TP.Hồ Chi Minh.

Chương trình nhằm góp thêm những sân chơi về lĩnh vực điện ảnh đầy màu sắc đến các bạn học sinh, sinh viên chưa có điều kiện đến rạp. Thông qua chương trình này, các bạn sẽ được tiếp cận đến thể loại phim chiếu rạp: “Chàng trai năm ấy” (do Galaxy Cinema và Wepro hỗ trợ nguồn phim) và các phim điện ảnh tuyên truyền giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, định hướng thẩm mỹ, nghệ thuật qua những câu chuyện, ý nghĩa đầy thiết thực, bổ ích.

Đồng hành với hoạt động chiếu phim đợt này có sự tham gia của tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, Tập đoàn Suntory Pepsico, C.ty CP Bánh kẹo Bibica, Cty Boxanhfoods đã hỗ trợ Hãng Phim Trẻ trong công tác tổ chức và tặng quà là sản phẩm của công ty, cũng như triển khai các hình thức ưu đãi chăm lo cho ĐV, HS, SV khi tham gia chương trình.

Chi tiết liên hệ: Mrs Hương Sơn – Trưởng phòng Truyền thông Sự kiện Hãng Phim Trẻ, 0946.805539, phamquochuongson@gmail.com.

HÃNG PHIM TRẺ

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới