HÃNG PHIM TRẺ


 

Chiếu phim phục vụ miễn phí 100.000 thiếu nhi Hè 2016

(Hãng Phim Trẻ) -Trong dịp hè 2016, Hãng Phim Trẻ tiếp tục thực hiện với hình thức tổ chức chiếu phim lưu động, mang phim hoạt hình, phim khoa học, phim giáo dục đến chiếu phục vụ miễn phí cho 100.000 thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè, thiếu nhi của các nhà mở, mái ấm tình thương, thiếu nhi tại các phường xã thị trấn… trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

 

Chương trình nằm trong chủ đề “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” là chuỗi chương trình do Hãng phim Trẻ tổ chức nhằm chăm lo, góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho thiếu nhi trên toàn thành phố. Đây là hoạt động đã được tổ chức thành công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em thiếu nhi trong nhiều năm qua. 

Chương trình được thực hiện từ ngày 2/7 đến ngày 14/8/2016 tại hệ thống các phòng chiếu phim 3D, trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi, hội trường, khu vui chơi, điểm sinh hoạt hè của 24 quận/ huyện. Nhằm tạo thêm không khí vui tươi sôi nổi cho các Bé khi đến tham gia chương trình, Hãng Phim Trẻ còn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu sân khấu với trò chơi Vòng quay vô cực Nado - một sản phẩm hấp dẫn của công ty Việt Tinh Anh nhằm góp phần rèn luyện tính kiên nhẫn, kích thích sự sáng tạo, nhanh nhẹn của trẻ; đồng thời, chương trình còn tặng quà bánh Cream-O + bánh Snack của tập đoàn URC cho mỗi bé khi tham gia chương trình.

Ban tổ chức chương trình là thông qua hoạt động chiếu phim này, thiếu nhi thành phố sẽ có thêm nhiều sân chơi về lĩnh vực điện ảnh đầy màu sắc, giáo dục cho các em về tình yêu thương, lòng hiếu thảo, sự sẻ chia, biết quan tâm gìn giữ bảo vệ môi trường, nâng cao tính đồng đội, quý trọng tình bạn qua những câu chuyện, ý nghĩa đầy bổ ích mà các em được xem phim.

 

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới