HÃNG PHIM TRẺ


 

Chương trình chiếu phim lưu động mang Điện ảnh đến với thanh niên công nhân Tết 2017

(Hãng phim trẻ) - Khi tham gia chương trình ngoài việc được thưởng thức các bộ phim bổ ích, ý nghĩa, các bạn thanh niên công nhân còn nhận được những phần quà quay số trúng thưởng điện thoại Bavapen của Công ty CP Điện thoại di động Thành Công.

Như đã hẹn từ sau chương trình chiếu phim cho Học sinh Sinh viên, “Chương trình chiếu phim lưu động mang Điện ảnh đến với thanh niên công nhân” là chương trình do Hãng Phim Trẻ tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu, giải trí. Bên cạnh đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho thanh niên, công nhân trên địa bàn thành phố sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc, không có điều kiện đến rạp xem phim.

Thời gian diễn ra chuỗi hoạt động là từ ngày 18/1 – 30/1/2016 tại các Khu công nghiệp, Khu chế xuất thành phố, phục vụ hoàn toàn miễn phí cho 11.000 thanh niên công nhân được xem phim “Chàng trai năm ấy”, “Tía ơi”, "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh",Suất đầu tiên diễn ra vào lúc 16h ngày 18/1/2016 tại Nhà Xuất bản trẻ, 161 B Lý Chính Thắng, P7, Q3.

Chương trình nhằm góp thêm một sân chơi về lĩnh vực điện ảnh đầy màu sắc đến thanh niên công nhân chưa có điều kiện đến rạp. Thông qua chương trình, các bạn sẽ được tiếp cận phim điện ảnh trong một không gian mới, mang đến những thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu gia đình, tình yêu đôi lứa, tình bạn, định hướng thẩm mỹ, nghệ thuật qua những câu chuyện cảm động, ý nghĩa đầy thiết thực, bổ ích.

Đồng hành với hoạt động chiếu phim đợt này có sự tham gia của HDPHARMA nhãn bánh Topcake, 

Chi tiết liên hệ: Mrs.Hương Sơn – Trưởng phòng Truyền thông Sự kiện Hãng Phim Trẻ, 0946.805.539, phamquochuongson@gmail.com

HÃNG PHIM TRẺ

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới