HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ tổ chức chuỗi hoạt động " Hè sôi động 2017" với chủ đề" Em yêu văn hóa dân gian"

(Hãng Phim Trẻ) - Từ ngày từ 25/7/2017 đến ngày 25/8/2017, Hãng Phim Trẻ tổ chức chuỗi hoạt động" Điện ảnh trong mắt trẻ thơ" với chủ đề" Em yêu văn hóa dân gian"  gắn với các đơn vị trường học có sinh hoạt ngoại khóa, các điểm sinh hoạt hè thuộc 24 Quận/ huyện và các tỉnh, thành. 
 
Chuỗi hoạt động " Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” là một trong các hoạt động thường niên của Hãng Phim Trẻ. Năm nay, tiếp tục với hình thức tổ chức chiếu phim lưu động, mang phim hoạt hình, phim khoa học, phim giáo dục, phim lịch sử đến với các em thiếu nhi trong và ngoài thành phố. Các em sẽ có cơ hội giao lưu hoạt náo sân khấu và nhận các phần quà từ BTC.
 
Tham gia sân chơi, các thiếu nhi đã được xem các bộ phim hoạt hình gắn với các nhân vật lịch sử nổi các triều đại; thi ghép tranh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng; trả lời các câu hỏi liên quan đến lịch sử các triều đại, phong tục, tập quán của người Việt Nam; tham gia các trò chơi dân gian phỏng theo chuyện cổ tích, truyền thuyết…
 
Hãng Phim Trẻ luôn mong muốn sẽ góp thêm nhiều sân chơi bổ ích thiết thực đến với thanh thiếu nhi trong và ngoài thành phố. Luôn trân trọng những gì đã làm được để không ngừng cải tiến, tích cực hơn nhằm hướng tới giá trị tốt đẹp ở phía trước. Đây thực sự là một sân chơi vừa học vừa chơi thật bổ ích và lý thú dành cho các em.
Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới