HÃNG PHIM TRẺ


 

TRAO GIẢI CUỘC THI «HỌA SĨ GIAO THÔNG» HÈ 2018.

(Hãng Phim Trẻ) - Sáng ngày 28/8/2018, tại trường THCS Nguyễn Thị Thập, Q7. Thành phố Hồ Chí Minh, Hãng Phim Trẻ đã phối hợp với Grab Việt Nam tổ chức buổi tổng kết trao giải chương trình “ Hè vui an toàn – Bé hiểu giao thông”.
 
 
 
Các cá nhân và tập thể nhận giải thưởng chụp hình lưu niệm
cùng với các đồng chí đại biểu
 
Chương trình “Hè vui an toàn - Bé hiểu giao thông” của Hãng Phim Trẻ và Grab Việt Nam đã chủ động xây dựng nền tảng kiến thức tham gia giao thông cho các em nhỏ một cách đầy trực quan sinh động, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hoá giao thông văn minh và an toàn.
 
Với mong muốn xây dựng kho kiến thức về luật giao thông bằng các hình ảnh trực quan và hướng dẫn cụ thể cho các tình huống tham gia giao thông là những điểm nhấn quan trọng đã được ban tổ chức lồng ghép vào các trò chơi đố vui và hoạt động thể chất hè, nhằm tạo sự hấp dẫn, dễ hiểu cho các em nhỏ và giúp các bé có những kiến thức an toàn giao thông cơ bản có thể áp dụng khi tham gia giao thông như: Đi đúng làn đường, phần đường quy định; nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu đèn giao thông; quy định nhường đường cho người đi bộ, nhường đường cho người tàn tật, người già, phụ nữ có thai và trẻ em… Tất cả các tình huống tham gia giao thông này đều được mô phỏng và hướng dẫn khá cụ thể tại các điểm sinh hoạt hè để các em nhỏ dễ hiểu và thực hành. 
 
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen, hoa, quà và hiện kim giải cá nhân bao gồm 1 giải nhất trị giá 15.000.000 đồng, 2 giải nhì mỗi giải 10.000.000 đồng, 3 giải ba mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng, 4 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng, bên cạnh đó còn có 3 giải tập thể mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng.
 
 
 

 

 
Ban Giám đốc Hãng Phim Trẻ trao bằng khen cho các em đạt giải cuộc thi.
 
 
 
Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới